แซ่บแรง!!! 10 ฉายา ดาราไทย ประจำปี 2558

สดๆ ร้อนๆ เพิ่งออกจากห้องคลอดก็ว่าได้ สำหรับ 10 ฉายาดารา ประจำปี 2558 โดยสมาคมนักข่าวบันเทิง  หลังสื่อมวลชนสายบันเทิง 33 สำนัก ประชุมร่วมกันนานกว่า 4 ชั่วโมง (การันตีว่า ไม่ได้โมเม มโนกันเองแค่คนสองคนนะย๊ะ) จนได้ผลเป็นมติเป็นเอกฉันท์ 10 รายชื่อดารานักแสดงที่ได้รับฉายาปีนี้ไป  ส่วนจะมีดาราคนไหนบ้างที่ได้รับเกียรติ รับฉายาปีนี้ไปบ้าง บอกเลยว่าแต่ละฉายา แซ่บมาก แซ่บแรงเว่อร์

 

1.ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล  “ทุยทิ้งเมีย”

เข้าวินมาเป็นเบอร์หนึ่งเลยสำหรับ คุณพ่อปีเตอร์ คอร์ป กับฉายาแซ่บร้อนนนนน  “ทุยทิ้งเมีย” จากกรณี “วิถีไบเกอร์” ไม่ยอมกลับบ้านกลับช่องจนต้องให้ภรรยาประกาศตามหาบนไอจี กับกระแสข่าวว่า ไบเกอร์พ่อลูกอ่อนไปติดพันสาวอื่นอยู่

 

2.บี้ ธรรศภาคย์ กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ “จิ๋ว 4G ตี๋ไวไฟ”

เล่นเอางงกันทั่ววงการ  เพิ่งทำข่าวว่าคู่นี้เปิดตัวว่าเป็นแฟนกันได้เพียง 2 เดือน ไม่ทันไร ฝ่ายชายก็ออกมาบอกแบบแมนๆ ว่า “ท้องแล้วจ้า”  รวดเร็วปาน 4G ซะจริงๆ คู่นี้ ยังไงก็ยินดีกับชีวิตใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น และครอบครัวใหม่ที่กำลังจะเริ่มต้นขึ้น

 

3. แตงโม ภัทรธิดา “ล้างท้องร้องหาผัว”

แซ่บร้อนปรอทแตกมากสำหรับฉายานี้ จากกรณีสาวแตงโมประชดรัด ซัดยานอนหลับเกินขนาด จนต้องหามส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วน ก่อนจะออกมแถลงพร้อมสายน้ำเกลือ ประกาศตามหา โตโน่ แฟนหนุ่มหลังติดต่อไม่ได้ แต่สุดท้ายฝ่ายชายเซย์กู๊ดบาย ไปแล้วไปลับ ไม่กลับมา

 

4.โตโน่ ภาคิน “พ่อหม้ายคลายมนตร์”

หนักหนาสาหัสชีวิตพอสมควรสำหรับร็อคหน้าตี๋ โตโน่ ภาคิน  หลังจากที่ขนข้าวขนของย้ายเข้าไปอยู่ในบ้านของแตงโมอย่างเปิดเผย เจอทั้งเสียงวิจารณ์ ความนิยมตกฮวบแต่หนุ่มโน่ก็ไม่แคร์ ก้มหน้าก้มตาใช้ชีวิตคู่ต่อไป แต่เมื่อความสัมพันธ์จบลง ดูเหมือนดวงจะกลับมารุ่งอีกครั้ง จนหลายเสียงแซวขำๆ ว่า หลุดจากมนตร์รักสาวแตงโมแล้ว

 

5.เจนี เทียนโพธิ์สุวรรณ “มือฉกดกกาแฟ”

เป็นดาราสาวที่นักข่าวมอบฉายาให้เกือบทุกปี  ปีนี้ชีก็ไม่พลาด กับฉายา “มือฉกดกกาแฟ”  หลังเซ็นใบหย่าจากอดีตสามีได้ไม่นานก็มีกระแสข่าวว่า ชีเอาดีหันไปคั่วกาแฟ กับหนุ่มกึ่ง เฉลิมชัย ทายาทธุรกิจกาแฟ แรกๆ ก็บอกว่าเพื่อนกัน หลังๆ มานี่ดูความสัมพันธ์ชักจะชัดขึ้นเรื่อยๆ แม้จะไม่เปิดปากอัพเดทสถานะก็ตามเถอะ

 

6.พุฒ พุฒิชัย จุ๋ย วรัทยา   “คู่จิ้น…ฟินไม่ลง”

จากคู่จิ้นในจอ กลายเป็นคู่จริงนอกจาก หลังร่วมงานละคร กับความสัมพันธ์ที่ดูคลุมเครืออยู่นานสองนานจนเกิดกระแสคู่จริงนอกจอ ในที่สุด หนุ่มพุฒ ก็ออกมาเปิดปากว่ากำลังดูใจกับสาวจุ๋ยจริง  กระแสตีกลับเมื่อแฟนคลับไม่ปลื้ม แย้งไม่เหมาะสม แต่ดูเหมือนทั้งคู่จะไม่แคร์เวิล์ด เดินหน้าโชว์ความหวานอยู่เรื่อยๆ

 

7.โดม ปกรณ์ ลัม “หล่อช้างลาก”

ดังเปรี้ยงเพียงเพราะภาพเดียว หลังโพสต์ภาพเครื่องแอลกอฮอลล์ยี่ห้อหนึ่ง กลายเป็นดราม่าบนโซเชียล  ที่สะเทือนวงการ เมื่อ กระทรวงสาธารณสุขเอาจริง บอก “ดาราโพสต์ภาพเครื่องดื่มแอลกอฮอลล์ผิดกฏหมาย” ก่อนที่ดาราคนอื่นๆ ที่โพสต์ภาพทำนองเดียวกันติดร่างแห โดนเรียกเข้าพบ ท่าน รมต.เป็นการด่วน

 

8.พอร์ช ศรัณย์  “พระเอกสามชั้น”

จากดาราหนุ่มกล้ามแน่นกลายเป็นหนุ่มอวบอั้น โดยเฉพาะใบหน้าที่ดูจะอิ่มเอิบซะเหลือเกิน เกิดเสียงวิจารณ์หนักว่าไม่สมกับที่เป็นถึงพระเอกแถวหน้าเลย  ร้อนถึงเจ้าตัวออกมาตอบโต้เพราะสุดทนกับเสียงวิจารณ์

 

9.มาริโอ้ เมาเร่อ “นมชมพู สู้ใบแดง”

นี่ก็สะเทือนวงการไม่แพ้กัน ทำเอาชะนี เก้ง กวางส่งเสียง กรี๊ดกร๊าดสนั่นลั่นทุ่งลาเวนเดอร์ เมื่อหนุ่มมาริโอถอดเสื้อ ตรวจร่างกายในการคัดเลือกทหาร โชว์หุ่นแซ่บ จนเกิดปรากฏการณ์ “นมชมพูแห่งชาติ” ร่วมด้วยช่วยลุ้นไปกับการจับใบดำใบแดงกับหนุ่มโอ้จนถึงวินาทีสุดท้าย

 

10.แพนเค้ก เขมนิจ  “นางฟ้าฟรีแลนซ์”

หลังจากตอบนักแข่าวแบบแทงกั๊กมาพักใหญ่เกี่ยวกับเรื่องต่อสัญญากับวิก 7 สี   นางเอกสาวใจบุญก็ประกาศเป็น ฟรีแลนซ์ รับงานเอง  หลังจากนี้ ไม่ติดสัญญากับช่อง เจ้าตัวคงจะวิ่งรอกช่วยเหลืองานการกุศล งานราษฎร์ งานหลวงได้มากกว่าเดิมเป็นแน่เแท้   ใจบุญแบบนี้ถึงได้เป็นนางฟ้านี่เอง

 

ที่มา  manager postjung , megazyposttodaypantippantipstars.ch7postjung, clipmasspicnic, bowchayathorn.blogspot , imeaw

 

/