ใส่แล้วไม่ลุง! 15 แฟชั่น “กางเกงเอวสูง” หนุ่มๆ คนดัง มีความวินเทจผสม

ไม่ว่าจะมองไปทางไหนซอกมุมไหนของวงการบ้านไทย ก็จะเห็นได้ว่ามีดาราหนุ่มในวงการหลายคนก็นิยมใส่กางเกงทรงเอวสูงมากเหมือนกันนะ แต่ใส่แล้วเท่ดูดีดูไม่แก่ไม่เชย อย่างที่บางคนเข้าใจว่ากางเกงเอวสูงเนี่ยยเฉพาะรุ่นลุงเท่านั้น แต่ความจริงไม่ใช่เลยใส่แล้วหล่อจะตายไป… เท่ชะมัดยาด! ก็ถ้าหากจับมามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ดูดีและตัวคนใส่มั่นใจซะอย่าง UndubZapp จึงจัดเอาเทรนด์เอวสูงนี้ตามแบบฉบับหนุ่มคนดัง ว่าเขาพากันใส่กางเกงเอวสูงอย่างไรให้ดูน่าแต่งตามมาฝากกัน ว่าแล้วส่องกันตามนี้เลย….

 

1. มาร์ช จุฑาวุฒิ

หนุ่มหน้าตี๋ มาร์ช จุฑาวุฒิ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนส์เอวสูงหรือแสลคเอวสูง หนุ่มมาร์ช ก็ยังสามารถนำมามิกซ์แอนด์แมทช์ไม่ว่าจะเป็นการสวมใส่คู่กันกับเสื้อยืดเรียบไร้ลายสีดำ แบบนี้ตัดกับสีผิวขาวใสได้อบ่างพอดิบพอดี

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

2. พิชญ์ กาไชย์

เจ้าพ่อแฟชั่นอยากวินเทจอยากมาแนวนี้ต้องตาม พิชญ์ กาไชย์ ไปแบบติดๆ ยิ่งกางเกงเอวสูงเรียกว่าถนัดเว่อร์ เห็นได้บ่อยๆ จาก หนุ่มพิชญ์ สามารถนำมาแมทช์ได้กับทุกตัว อย่างสีเข้มตัวนี้ของ หนุ่มพิชญ์ ดูไม่ลุงเลยจริงๆ

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

3. ก๊อต จิรายุ

ลุคกึ่งทางการของ ก๊อต จิรายุ ผู้ชายคนนี้มาแบบเท่เหมาะที่สุด ดูแบดดูหล่อร้ายแต่น่าซบ ยิ่งกางเกงเนื้อผ้าแสลคเอวสูงแบบนี้ที่ หนุ่มก๊อต เลือกมา เป็นอันว่าทำให้บรรดาสาวๆ เรียกร้องว่าสูงได้อีกนะคะ ดูเพอร์เฟ็กต์มีความน่าค้นหาสุดๆ

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

4. อ๊อฟ จุมพล

ต่อที่หน้าใสสไตล์โอปป้า อ๊อฟ จุมพล หุ่นสูงบางของ หนุ่มออฟ นั้นทำให้แต่งลุคไหนก็ได้หมดดูดีหมดเหมือนกัน กับกางเกงตัวนี้ก็น่าแต่งตามไม่หยอก! รับได้ดีกับเสื้อและรองเท้า ที่สำคัญเฟี้ยวได้ใจ

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

5. กอล์ฟ อนุวัฒน์

เห็นกางเกงเอวสูงต้องนึกถึงหนุ่มคนนี้ ผู้ชายอาร์ตมีความวินเทจอยู่ในตัวเอง กอล์ฟ อนุวัฒน์ กับยีนส์เอวสูงสะท้านใจ พับขาขึ้นยิ่งทำให้เท่

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

6. จูเนียร์ เดอะสตาร์

ดูเป็นผู้ชายสไตล์มินิมอล จูเนียร์ เดอะสตาร์ เป็นหนุ่มที่มีรสนิยมในการแต่งตัวที่ดูดีดูคลูเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ไม่ว่าจะจับอะไรมาสวมใส่ ล้วนน่าแต่งตามได้ตลอดเลย

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

7. กั้ง เดอะสตาร์

ต่อที่ลุคนี้ของ กั้ง วรากร หรือ กั้ง เดอะสตาร์ เรื่องแดนซ์ไม่ต้องห่วง แต่ว่าด้วยเรื่องลุคนี้ ด้วยความที่เป็นหนุ่มเอวบางยิ่งจับยีนส์แบบเอวสูงมาแมทช์กับเสื้อยืดดำล้วนแบบนี้ยิ่งดูดี มีความเท่แบบไม่ต้องเยอะ

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

8. เคน ธีรเดช

พระเอกในดวงใจใครหลายๆ คนอย่าง เคน ธีรเดช เห็นได้ว่า ถ้าไม่ผ้าแสลค เคน ก็มักจะหยิบยีนส์คู่ใจเอวสูงรับกับสะโพกหน่อยๆ เวลาไปไหนมาไหน รวมไปถึงมีการใส่เข้าฉากในละครก็เยอะ สูงอย่างไรก็ดูไม่ลุง

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

9. เพชร เผ่าเพชร

แฟชั่นไหนมาแรงคงต้องถาม เพชร เผ่าเพชร กับลุคนี้ใส่แบบเสื้อยืดเข้าในกางเกงดูดีสุดๆ อย่างยีนส์ดำเอวสูงตัวนี้ใส่แล้วให้ความรู้สึกลงตัวเหมาะกับผู้ชายหุ่นบางๆ จัดคู่กับรองเท้าสนิกเกอร์สีเข้มเข้ากันดีเว่อร์นะจะบอก!

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

10. โทนี่ รากแก่น

มาต่อที่หนุ่ม โทนี่ รากแก่น จัดความแนวมาเต็มสิบ หยิบกางเกงสีพื้นพร้อมคลุมด้วยสูทไม่ติดกระดุม ว่าแต่กางเกงมีสูงกว่านี้อีกไหมเนี่ย กราบความแนว

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

11. เบส ณัฐสิทธิ์

สำหรับ เบส ณัฐสิทธิ์ ผู้ชายคนนี้คุ้นหน้าทางมิวสิควีดีโอซะส่วนใหญ่ สาวกรี๊ดกร๊าดดไม่ใช่เล่น ด้วยใบหน้าอันหล่อตี๋ตาหยีได้ใจ บวกกับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวที่ดูดีบางทีก็ดูเซอร์นะ แต่กับลุคนี้มีความมินิมอล เอวสูงสไตล์อากงหน่อยๆ หมวกกับรองเท้าทำให้ลุคนี้ดูคลูมากยิ่งขึ้นด้วยล่ะ

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

12. มาริโอ้ เมาเร่อ

พระเอกหน้าเด็ก มาริโอ้ เมาเร่อ ชอบใส่กางเกงยีนส์เป็นประจำอยู่แล้ว ส่วนมากจะเป็นทรงเอวสูงเพราะเหมาะกับรูปร่างของเจ้าตัว และไม่ว่าจะออกงานไหนหรือทริปไหนๆ หนุ่มมาริโอ้ มักจะจับตัวเก่งออกมา ครั้งนี้มาพร้อมเข็มขัดตามด้วยหมวก ลงตัวเท่สุดๆ ค่ะ

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

13. พีพี กฤษฏ์

คุ้นหน้าคุ้นตาเป็นอย่างดีกับ พระเอก MV เอ็มเอสเอ็น พีพี กฤษฏ์ ผู้ชายที่มีไลฟ์สไตล์แต่งตัวแนวมินิมอล พีพี มาในลุคเอวสูงรูปทรงสไตล์อากง ดูธรรมดาแต่กลับไม่เชยมีความลงตัว กางเกงแมทช์กับรองเท้ากึ่งทางการไม่ใช่หยอก

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

14. แอมมี่ bottom blues

แอมมี่ bottom blues นักร้องหนุ่มผู้ที่แฟชั่นไม่เคยจาง เป็นหนุ่มที่นิยมกางเกงเอวสูงเป็นอย่างมาก กับแฟชั่นสุดแนวครั้งนี้ของ หนุ่มแอมมี่ บอกเลยครบไม่มีธรรมดา มีความวินเทจผสมครบสูตร เป็นลุคทางการสามารถออกงานได้

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

 

15. ไอซ์ซึ ณัฐรัฐ

ปิดทัายที่ ไอซ์ซึ ณัฐรัฐ เป็นทั้งนักแสดงและนายแบบชื่อดัง เห็น หนุ่มไอซ์ ในลุคเอวสูงนี้ออกบ่อยๆ เลย เป็นหนุ่มสุดแนวที่หนุ่มๆ สามารถแต่งตามได้ ไม่มีคำว่าเชยแน่ๆ

© รูปต้นฉบับ: toppipat, อินสตาแกรม

กดติดตาม ADD Line @UndubZapp

 

แซ่บกันต่อ…

>> นุ่งยีนส์ ห่มเดนิม ‘วิถีเบลล่า ราณี’ สวยเลอค่าด้วยแฟชั่นชุดยีนส์!

>> อยู่กับบันไดยังไงให้ดูคูลล!! ส่องท่าโพสแฟชั่นนิสต้า ยืนนิ่งๆ ก็เก๋ได้นะซิสจ๋าา

เราใช้คุ๊กกี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากคุณใช้เว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลงเราถือว่าคุณยอมรับการใช้งาน คุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use the website Or close this message, we assume that you accept its use Cookies and Privacy Policy

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Consent title

    Consent description

Save
/