เก่งกันทุกคน! 5 หนุ่มสาว GQ ดีกรีรางวัล Man Of The Year 2018

จบไปแล้วสำหรับงานใหญ่ของนิตยสารดังอย่าง GQ ประเทศไทย ที่ได้จัดงานประกาศรางวัล GQ Men of the Year 2018 โดยเป็นการมอบให้กับบุคคลที่โดดเด่นในแต่ละสาขารางวัลรวมทั้งสิ้น 11 รางวัล ในหลากหลายวงการ UndubZapp ไม่รอช้า ที่จะตามไปส่องว่ามีใครบ้าง คัดเป็นน้ำจิ้มมา 5 คน ให้ได้อ่านกันนะคะ

 

1.ต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร

สำหรับปีนี้ต้องเขาคนนี้เท่านั้นล่ะ คงเป็นปีของเขาจริงๆ จากไผ่ ฮอร์โมนในวันนั้น.. สู่อาอี้ เลือดข้น คนจาง ในวันนี้ และได้กลายเป็นพี่ต่อที่รักของสาวๆ ทุกคน ด้วยความสามารถ และฝีมือการแสดงที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ทั้งยังได้ลองทำอะไรใหม่ๆ ที่ไม่เคยทำ เช่น การร่วมเป็นไอดอล บอยแบนด์ “9By9th” ที่ตอนนี้กำลังฮอตสุดๆ รวมถึงความหล่อ น่ารัก และนิสัยดีเสมอต้น เสมอปลาย ของหนุ่มต่อ – ธนภพ ลีรัตนขจร ทั้งหมดนี้ ก็พิสูจน์ได้เลยค่ะ ว่าสมควรได้รับรางวัล Actor of the Year กรี๊ดสิค้าา รอไร

 

2.ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต

ต่อมาที่หนุ่มหล่อ น่ารัก และมาแรงสุดๆในตอนนี้ สำหรับละครเรื่องแรก ก็ปังสุด แทบฉุดไม่อยู่แล้วจ้า สำหรับอาฉีน้อย ของม้า ในละคร เลือดข้นคนจางอีกตามเคย นอกจากการแสดงที่ดีเกินคาด ความหล่อทะลุจอ กับทรงผมสุดเท่ ก็ได้ครองใจสาวๆ ไปทั่วบ้านทั่วเมือง ก็ควรเอารางวัลไปเลยค่ะ สำหรับ ไอซ์-พาริส อินทรโกมาลย์สุต GQ Men of the Year สาขา New Face ดาวรุ่งพุ่งแรงสุดๆค่า

 

3.ป๋อมแป๋ม นิติ ชัยชิตาทร

ถ้าพูดถึงคำว่า ‘ยาย’ ในวงการบันเทิง ก็คงจะเป็นใครไม่ได้ นอกจากพี่ป๋อมแป๋ม หรือ นิติ ชัยชิตาทร ยายก็คือเป็นคนที่ครองใจตั้งแต่ลูกเด็กเล็กแดง วัยรุ่น วัยทำงาน เพราะไม่ว่ายายจะพูด จะทำอะไร ก็ดูตลก และน่าสนใจไปซะทุกอย่าง ยิ่งความสามารถที่มากล้น รวมถึงทัศนคติที่ชนะเลิศ มีสาระก็ทำได้ ไม่มีสาระก็ทำดี คงจะต้องยกให้คนๆ นี้ เป็นคนแห่งปีในสาขา TV Personality บุคคลผู้มีความโดดเด่นในวงการทีวี อ่ะ สวมมงให้ยายค่าา

 

Advertisements

4.โต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ

โย่วๆ ฮิบๆ ทูพีโย่ว ใครๆ ก็คงเห็นแล้วล่ะ ว่าปีนี้เหล่าแร็ปเปอร์ ฮิปฮอป มาแรงมากจริงๆ ส่งผลให้ศิลปินแนวนี้ได้แจ้งเกิดกันเป็นแถว แต่หนุ่มคนที่ถือได้ว่า โดดเด่นสุดๆ อยู่วงการมาก็นาน แต่ปีนี้มาแรงแซงทุกโค้ง จะเป็นใครไปไม่ได้ นอกจากโต้ง – พิทวัส พฤกษกิจ หรือ ‘โต้ง ทูพี เซาท์ไซด์’ จึงขอมอบรางวัล Men of the Year สาขา Breakthrough Act Sponsored by Chivas ให้เลยค่าา

 

5.แคปเฌอ เฌอปราง อารีย์กุล

ส่องหนุ่มๆ กันจนเพลิน มาฝั่งผู้หญิงกันบ้างนะคะ กับแคปเฌอ เฌอปราง อารีย์กุล กัปตันวง BNK48 ซึ่งเป็นวงที่ประสบความสำเร็จเอามากๆ เป็นปีทองของเธอมากจริงๆ ทั้งยังมีดีกรีเป็นนางเอกหนังดี Homestay โปรไฟล์ก็เลิศไปอีก เรียนดี ขยัน ความสามารถรอบตัว จึงขอมอบรางวัล Men of the Year สาขา Woman of the Year ให้กับผู้หญิงแห่งปีสาวสวยคนนี้ไปเลยค่า

© รูปต้นฉบับ: gqthailand

กดติดตาม ADD Line @UndubZapp

 

แซ่บกันต่อ…

>> เหมือนแค่ไหนถามใจเธอดู ‘ป๋อมแป๋ม’ กับความโคฟเวอร์คนดังทั่ววงการ

>> เปิดตัวกามเทพ 4 คนดัง แม่สื่อพ่อสื่อตัวจริง ‘คู่รักดารา’

Advertisements

Advertisements

Advertisements