ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ (17-31 ม.ค. 59)

โค้งสุดท้ายปลายเดือนมกราคม 59  สองสัปดาห์ก่อนสิ้นเดือนนี้  ดวงชะตาจะเป็นเยี่ยงไร  ใครกำลังจะมีโชคลาภ ใครกำลังจะเจอเนื้อคู่ ใครอยู่ในช่วงพีค งานดี เงินงาม ความรักเริ่ด …เช็คดวงกันแบบด่วนๆ

ราศีมังกร (16 ม.ค.- 12 ก.พ.)

capricorn

ช่วงนี้ เหมือน “หมีจำศีล” อยู่นิ่งๆ แล้วจะไม่เดือนร้อน ปัญหาหลายอย่างยังไม่ถึงเวลาคลี่คลาย แผนการต่างๆ ที่จะริเริ่ม ขยับขยายในช่วงนี้พักๆ ไว้ก่อน อดทน ร้องเพลง “รอ” ไปก่อนนะจ๊ะ

 

การงาน อย่างที่บอก นิ่งๆ ไว้ ใครที่มีแผนจะขยับขยายธุรกิจ เปลี่ยน ย้ายงานใหม่ ช่วงนี้ยังไม่ใช่จัหวะทีดีพอ อดทนรอไปอีกนิด

 

การเงิน ฝืดๆ ติดหนึบ!!! ลำพังแค่พอกินพอใช้เดือนชนเดือน แต่ถ้างัดเอาความสามารถพิเศษออกมาหารายได้ ก็ยังพอได้รายได้เพิ่ม ใครที่คิดจะไปหยิบยืมเงินใครมาลงทุน ขอให้เบรกไว้ก่อน รู้จักกิน รู้จักใช้รับรองว่า รอดแน่เดือนนี้ (ส่วนเดือนหน้าค่อยว่ากันอีกที)

 

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้รักดูนิ่งๆ อึนๆ ดูเหมือนจะห่างเหิน ไม่ค่อยได้ใส่ใจกันเท่าที่ควร หาเวลาไปกระชับความสัมพันธ์ กินข้าวดูหนังสักวัน รักจะได้กระชุ่มกระชวยขึ้น ส่วนคนโสด ช่วงนี้ก็เบาๆ หน่อย อย่าแรงมาก คนที่มองๆ เราอยู่จะกลัว ไม่กล้าเข้า

 

 

 

ราศีกุมภ์ (13 ก.พ.- 12 มีค.)

aqua

 ช่วงนี้อาจต้องกุมขมับปวดหัวกับเรื่องเดิมๆ ที่ยังเคลียร์ไม่ลงตัว เรื่องกวนใจส่วนใหญ่ คน นี่แหละนำมาให้ได้มึนตึบกัน

 

การงาน ต้องทำใจ เจอแต่งานประเภท สั่งปุ๊บ เอาปั๊บ ระวังมีปัญหากับลูกน้องบริวาร

 

การเงิน ดวงจะมีโชคลาภจากตัวเลข ก็ลองเสี่ยงโชคแบบขำ เลขที่บ้าน วันเกิดบุพการีบ้าง ทะเบียนรถบ้าง เอาแต่พอให้ชีวิตมีสีสันเบาๆ รายจ่ายคอยอยู่แต่คุณก็บู๊สุดใจ หมุนจนผ่านฉลุย

 

ความรัก คนมีคู่ ระยะนี้อะไรที่หวังจากคนรักก็ไม่เคยจะได้ ไอ่ที่ได้ก็ไม่ได้คาดหวังมาก่อนว่าจะได้ เพราะฉะนั้นต้อง ใจเย็น ห้ามปรี๊ดแตกเด็ดขาด คนโสด ขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ ระยะนี้มีสิทธิ์พุ่งตัวลงจากคานแล้วค่ะ

 

 

 

ราศีมีน (13 มี.ค.- 12 เม.ย.)

Pisces

ตั้งแต่วันนี้จนถึงสิ้นเดือน เป็นช่วงปล่อยวาง ปัญหาเก่าๆ คนเก่าๆ เรื่องเก่า ปล่อยๆ มันไปบ้าง ชีวิตจะได้มีความสุขมากขึ้น คิดซะว่าอะไรที่เป็นของเรา ยังไงก็เป็นของเราอยู่ดี ไม่ไปไหนหรอก แต่ถ้าคนไม่รักดี ก็ปล่อยมันไป!! (เอ๊ะ…ยังไง?!)

 

การงาน มีเกณฑ์จะต้องทำงานมือเป็นระวิง รับผิดชอบหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ถ้ามองในแง่ดี คิดบวกประสาคนสวย ช่วงนี้แหละเป็นช่วงที่หน้าที่การงานมีการขยับตัวแรงๆ มีโอกาสได้ทำผลงานให้ผู้ใหญ่เห็น ใครจะขยายกิจการ จังหวะนี้แหละเวิร์คมาก แต่ระวังเรื่องบริวารจะหาเรื่องปวดหัวจนต้องหายาแก้ไมเกรนกิน

 

การเงิน งานดี เงินงามตามจ๊ะช่วงนี้  ธุรกิจก้าวหน้าไม่มีสะดุด กำไรเต็มๆ มีเงินมีทองเต็มไม้เต็มมือ ถ้าทำธุรกิจส่วนตัว ช่วงนี้ก็ล่ำซำพอตัว คนเพศหญิงจะช่วยเกื้อหนุนให้ดวงเงินทองพุ่งแรง เพราะฉะนั้น  ช่วงนี้ลุยหาลูกค้าเป็นผู้หญิงเอาไว้ มีโอกาสสำเร็จสูง

 

ความรัก งานเดิน แต่รักนิ่ง คนมีคู่ช่วงนี้ดูจะมีปํญหาพอสมควร บอกเลย ปลงได้ ปล่อยวางเป็น ชีวิตจะแฮปปี้ขึ้น คนโสด เจอลมพัดหวน (ไม่ใช่ลมพัดตึง!!!) แต่คนใหม่เวิร์คกว่าเยอะ

 

 

ราศีเมษ (13 เม.ย.- 13 พ.ค.)

aries

ชีวิตเหมือนต้นไม้ผลิใบแตกกิ่งก้าน  บอกเลยคุณจะได้เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ ในชีวิต โดยเฉพาะเรื่องานเด่นเว่อร์

 

การงาน  ช่วงนี้ lucky in game เอามากๆ ก้าวหน้าแบบอะไรก็ฉุดไว้ไม่อยู่ ดวงมีเกณฑ์จะได้ทำงานไกล ต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ และถ้าเจ้าของราศีทำงานประเภทเป็นแบ็คอัพ ทำเบื้องหลัง หรือเป็นที่ปรึกษา ดวงจะพุ่งสุดๆ ความสำเร็จรออยู่ แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์ตัวเอง เพราะอาจจะเป็นเพราะงานเข้ามาเยอะ ก็อาจจะมีงอแง เบื่อ หรือขี้เกียจอะไรกันบ้าง

 

การเงิน รวมๆ แล้วเงินทองยังไหลเลื่อนดีไม่มีสะดุด มีเกณฑ์จะหมุนเวียนเปลี่ยนมือทรัพย์สิน ประเภทขายเก่า ซื้อใหม่ ส่วนใหญ่จะเป็นของชิ้นใหญ่ เช่น บ้าน รถ ส่่วนเงินเก็บ ยังเก็บได้ไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วยเท่าที่วางแผนไว้ สาเหตุก็ไม่ใช่เรื่องอะไร ช้อปตามอารมณ์ล้วนๆ ถ้าอยากเก็บเงินได้ตามเป้า ช่วงนี้ก็งดบ้าง เว้นบ้าง โปรฯ ต่าง ก็ทำเป็นมองไม่เห็น ไม่ได้ยินซะบ้าง เอาแต่ที่จำเป็น

 

ความรัก คนมีคู่เนื้อหอมสุดๆ ล่ะช่วงนี้ พ่อค้าแม่ค้าขนมจีบวิ่งเข้ามาขาย หัวบันไดบ้านไม่แห้ง ระวังรักซ้อนซ่อนเงื่อนจะมารัดคอตัวเอง ใจหนักๆ เอาไว้   คนโสด เป็นช่วงที่มีคนมาเอาอกเอาใจ ตามรับตามส่งตลอดแต่ก็ต้องระวังตัวไว้บ้าง

 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

taurus
เป็นสองสัปดหาปลายเดือนที่ต้องมีการปะทะคารมกับคนใกล้ตัวอย่างเพื่อนหรือญาติ ซึ่งส่วนใหญ่แล้วเกิดจากความอีโก้ในตัวคุณเอง ช่วงนี้ลดๆ ลงบ้าง หันมารับฟังความเห็นของคนอื่นบ้าง

 

การงาน จะได้รับมอบหมายงานให้ไปช่วยแก้ปัญหาที่ไม่ลงตัวในต่างถิ่นห่างบ้าน แถมยังเป็นงานประเภททำแทบตายแต่ไม่มีคนเห็นผลงานอีก ส่วนเจ้าของธุรกิจ ถึงช่วงนี้ดูธุรกิจตัวเองจะไปได้ด้วยแต่ก็อย่าเพิ่งใจร้อน เปิดเพิ่ม ขยายสาขา อย่าโลภ เดี๋ยวจะไม่รอด

 

การเงิน เงินเข้านะคะ  ชีวิตดีเลิศมาก คนที่ต้องติดต่อธุรกิจหรือดีลงานด้วย ถ้าติดต่อกับผู้หญิงจะดีมาก เพราะดวงของคุณในระยะนี้ สตรีเพศจะให้โชคให้ลาภ เพราะฉะนั้นช่วงนี้จะติดต่อ ค้าขายกับใครก็ เบนเข็มมุ่เข้าหาผู้หญิงไว้ก่อน ได้เห็นเงินแน่นอน

 

ความรัก คนมีคู่ช่วงนี้ขอให้สงบปากสงบคำไว้เป็นปลอดภัยที่สุด พูดอะไรก็มักจะขัดหู ขัดใจไปซะหมด เงียบไว้ดีกว่า มิฉะนั้นอาจจะมีปากเสียงหนักๆ ได้ คนโสด ถ่านไฟเก่าคุโชน แต่ถ้าไม่อยากเจ็บซ้ำเจ็บซากก็อยู่ห่างๆ ดีกว่า

 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.- 14 ก.ค.)

Pisces

ช่วงปลายเดือนต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดี เจ็บป่วยได้ง่าย โดยเฉพาะ สุขภาพใจ เจ็บแค้นใครก็เท่านั้น คนที่ต้องทุกข์ใจอยู่ฝ่ายเดียวคือคุณ ปล่อยวางได้ก็เป็นสุขใจ

 

การงาน ระยะนี้ เหนื่อยหน่อย แอบรู้สึกเหมือนทำงานแทบตายแต่ไม่ค่อยเห็นผล หน้าที่การงานไม่ขยับไปไหน จนเริ่มกินท้อ ใจห่อเหี่ยว ลึกๆ ไม่อยากทำขึ้นมาดื้อๆ ซะงั้น ส่วนใครที่ต้องทำงานเกี่ยวข้องกับเงินๆ ทองๆ ช่วงนี้ต้องระวัง รอบคอบเป็นพิเศษ พลาดขึ้นมาต้องควักเนื้อจ่ายเอง

 

การเงิน คล่อง ลื่น ไหล ไร้ปัญหา ใครมีแผนจะกู้แบงค์ ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด จังหวะนี้แหล่ะใช่เลย ไม่ต้องบนบานศาลกล่าวด้วยกล้วย แต่ถ้าจะเอาเงินไปลงทุนเพิ่ม ช่วงนี้เสี่ยงเกินไป มีโอกาสขาดทุนสูง

 

ความรัก คนมีคู่ไม่ค่อยจะแฮปปี้สักเท่าไหร่ เพราะคู่รักกำลังบ้างานจนคุณรู้สึกว่า แหมๆ ไม่เหลียวแลกันบ้างเลย จะหวานซักนิดซักหน่อยยังไม่มี…. ทำใจร่มๆ อย่าโวยวายหรือขุดเรื่องเก่ามาเหน็บให้เจ็บใจเล่น เดี๋ยวรักจะปลายบาน คนโสดเหมือนได้โชค 2 ชั้น มีคนจะมาสอยลงจากคาน ที่สำคัญคนที่จะมาสอย กระเป๋าหนักซะด้วย โอ๊ยยย ชีวิตดีอ่ะ…

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.- 16 ส.ค.)

cancer

ช่วงนี้สมาธิไม่ค่อยดี ตัดสินใจอะไรผิดพลาดง่าย จนทำให้เบื่อหน่าย นอนก่ายหน้าผาก ไม่อยากทำอะไร ใจร่มๆ นะคะ ช่วงนี้ก่อนจะฟันธงเช๊ะๆ ก็หาข้อมูลให้แน่นก่อน จะได้ไม่ต้องมานอนเซ็งทีหลัง

 

การงาน ชีวิตงานยังอยู่ในจูดที่แฮปปี้ดี มีแบคอัพเป็นผู้หลักผู้ใหญ่ คอยหนุนหลังอยู่ เอาน่ะ ไหนๆ ผู้ใหญ่เชียร์เต็มที่แล้ว ก็ทำให้สุดความสามารถ อย่ามากั๊กๆ ทำครึ่งๆ กลางๆ ให้เสียชื่อตัวเองดีกว่า

 

การเงิน หงายฝ่ามือรอรับโชคลาภเลยจ้า ช่วงนี้โชคลาภกำลังเดินทางมาหา ถ้าชอบเสี่ยงโชคก็ลองหาเลขที่เกี่ยวกับคนตาย ลุ้นพอสนุกๆ

 

ความรัก คนมีคู่ รักหวานชื่น มีเกณฑ์จะได้ไปสวีทกันสองต่อสอง ส่วนคนโสด ระวังจะเป็นบุคคลที่สามแบบไม่รู้ตัว

 

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

Leo
ระวังคนในครอบครัวจะเจ็บไข้ได้ป่วย จนทำให้คุณต้องกินไม่ได้ นอนไม่หลับตามไปด้วย อะไรจะเกิดขึ้น ขอให้เข้มแข็งเป็นหลักให้กับคนอื่นในบ้าน

 

การงาน เป็นช่วง เรื่อยๆ เส้นกราฟ ราบเรียบ ใครทำอะไรอยู่ก็ยังทำต่อไปได้ อาจจะมีปัญหาจุกจิกเล็กน้อยมากระตุกเส้นไม่ให้เรียบเกินไป แต่สุดท้ายคุณก็สามารถแก้ไขมันให้ผ่านไปได้

 

การเงิน มีโชคมีลาภเข้ามา ถ้าชอบเสี่ยงโชคก็ลองลุ้นเอาสนุกๆ ดูแล้วกัน คนในสายอสังหาริมทรัพย์ หรือเป็นนายหน้าค้าที่ดิน ช่วงนี้ฮอตสุดๆ ดวงพีคมากๆ

 

ความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะต้องคอยหมั่นตรวจตรา มีใครมาเกาะแกะคู่ของตัวเองบ้างรึป่าว เพราะช่วงนี้ คนของเราดูจะล้ำซำ กระเป๋าหนักจนหลายคนอยากจะทำความรู้จักด้วย แต่จะทำอะไรก็ถนอมน้ำใจกันและกัน อย่าโผงผาง รุนแรงไปล่ะ คุยกันดีๆ คนโสด ดวงไม่ค่ยจะเวิร์คเท่าไหร่ เจอแต่คนมีเจ้าของแล้ว ช่วงนี้ก็หมั่นท่องศีลข้อ 3 ไว้เยอะๆ ค่ะ

 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

virgo

 

ช่วงปลายเดือน จะวีน เหวี่ยงบ่อยๆ หงุดหงิดโมโหง่าย ใครทำอะไรก็ไม่ค่อยจะถูกใจ ชวนทะเลาะกับคนได้ตลอดเวลา ก็ไม่รู้ว่าเป็นช่วงวันนั้นของเดือนหรือเปล่า ต่อมหงุดหงิดถึงโดนสะกิดง่ายดายเหลือเกิน แต่เป็นคนสวยก็ต้องทำใจให้เย็นลง นิดหน่อย อะไรปล่อยวางได้ก็ปล่อย

 

การงาน ช่วงนี้แนะนำว่าอย่าเพิ่งเริ่มต้นอะไรใหม่ เพราะจิตใจคุณไม่ค่อยจะดี เกิดมีปัญหาเล็กน้อยๆ เดี๋ยวจะพาลทำงานเสียไปเปล่าๆ แต่ถ้าถึงตาจน จำเป็นต้องทำจริงๆ ก็ต้องงัดกลยุทธ์ จอมพลิกแพลงสถานการณ์กันสุดฤทธิ์ ถึงจะรอด

 

การเงิน  ระยะนี้เงินทองจะหมดไปกับของสวยๆ งามๆ หรือของตกแต่งบ้าน  ยังไงก็เบาๆ มือกันหน่อย เพราะปลายเดือนนี้คุณยังมีค่าใช้จ่ายรออยู่ เดี่ยวจะหัวฟูตาหลอกหมุนกันมือเป็นระวิง จะหาว่าไม่เตือน

 

ความรัก  เป็นช่วงที่ดี  โรแมนติคหวานชื่นจนคนอิจฉา  ระวังเรื่องคำพูดนิดหน่อย อะไรควรพูด อะไรพูดแล้ววงแตก ก็เบรกๆ ไว้บ้าง  คนโสด เจอแต่พวกชอบป่วน เข้ามาทำให้ปวดหัว

 

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

libra

 

ถ้ามีใครทัก “ไปทำอะไรมา ช่วงนี้ดูดีขึ้น” ไม่ต้องแปลกใจนะคะ เพราะช่วงนี้ ออร่าหน้าตาดีพุ่งสุดๆ ที่ตามมาคือ ถ้าหน้าสวยเป๊ะปังเมื่อไหร่ เตรียมรับทรัพย์ได้เลย สวยและรวยมาก

 

การงาน ช่วงนี้อาจจะเหนื่อยหน่อย แต่ก็ดูแฮปปี้กับสิ่งที่ทำอยู่ คนทำธุรกิจเริ่มจากเล็กๆ ก่อน ค่อยๆ โต ดีกว่า ส่วนใครที่กำลังเบื่อๆ กับงานอยู่ อยากเปลี่ยน ย้ายงาน ช่วงนี้ยังไม่ใช่จังหวะที่ดีนัก อดทนรออีกนิดส์

 

การเงิน แบมือรอรับโชคลาภได้เลยจ้า โดยเฉพาะโชคลาภที่ได้จากคู่ครอง คนรัก จะเด่นมาก การเงินโดยรวมเด่นอยู่แล้ว ชาวราศีตุลย์ช่วงสองสัปดาห์นี้ จะสวยและรวยมาก

 

ความรัก ความรัก  คนมีคู่ ช่วงนี้อาจจะมีแว่วเข้าหู มาบ้างว่า คนของเราเกิดเนื้อหอมมีแต่คนรุมตอม ก็ไม่ต้องออกตัวแรง ถ้าเราดีจริงๆ รับรองคนของเราไม่มีหนีไปไหน แต่ถ้าร้อน แรงเป็นแม่พระเพลิง กระเจิงแน่ ทางที่ดีก็ทำนิ่งๆ สวยๆ ดูเหตุการณ์ไป ถ้าเห็นท่าไม่ค่อยดีก็สะกิดเตือนคนของเราซะหน่อย  คนโสด เสื้อผ้า หน้าผม อย่าให้ดูทรุดโทรม เพราะช่วงนี้คุณกำลังจะได้พบเนื้อคู่

 

 

ราศี พิจิก (16 พ.ย.- 15 ธ.ค.)

scorpio

แบ่งเวลามาดูแล เอาใจใส่คนในบ้านบ้าง อย่ามัวทำแต่งาน จนลืมว่าคนที่บ้านก็ต้องการความเอาใจใส่เหมือนกัน

 

การงาน ใครที่ต้องติดต่อกับ่ต่างชาติขอบอกว่าช่วงนี้เป็นช่วงพีคสุดๆ จะหยิบจับทำอะไรก็ประสบความสำเร็จไปหมด ขออย่างเดียว อย่าลังเล กล้าคิด กล้าตัดสินใจ

 

การเงิน เล่นหุ้น เล่นหวย มีดวงได้โชคลาภ เห็นกำไรกันก็ตอนนี้แหละ ดูดีๆ ใครที่เฝ้ารอเงินอะไรบางอย่างอยู่ ช่วงนี้มีโอกาสสมหวังเต็มๆ ใครจะถอยรถ ซื้อบ้าน ซื้อที่ดิน ช่วงนี้เป็นจังหวะที่ดี ลุยเลย

 

ความรัก คนมีคู่ ต่างคนต่างยุ่ง มุ่งแต่งาน จนเหลือเวลาให้กันไม่มาก มีเวลาได้พูดจากันน้อยลง ยังไงก็ใจร่มๆ คุยกันดีๆ อะไรๆ มันอาจจะไม่เป็นอย่างใจคิดก็วางๆ ซะบ้าง เห็นใจซึ่งกันและกัน เดี๋ยวดีเอง คนโสด ช่วงนี้นิ่งๆ ไปเลยดีที่สุด ไม่ต้องปวดหัว ดวงมีสิทธิ์จะรักเขาข้างเดียว ข้าวเหนียวนึ่ง

ราศีธนู (16 ธ.ค.- 15 มค.)

sagittarius

ทุกอย่างไม่ได้ได้มาอย่างง่ายๆ ช่วงสองสัปดาห์สุดท้ายของเดือนมกราคม จะเป็นช่วงที่ชาวราศีธนูบ่นอุบว่า เหนื่อยยาก แสนเข็ญ ลำบากทั้งกายใจ แต่ขอให้เชื่อเถอะว่า ความลำบากนี้จะพาคุณไปสู่ความสำเร็จ ลงมือลงแรงให้เต็มที่ แล้วสิ่งดีๆ จะตามมา

 

การงาน ช่วงนี้ยังไม่เหมาะที่จะตัดสินใจอะไรลงไป คนที่มีแผนจะเริ่มต้นธุรกิจหรือขยับขยายงานในช่วงนี้ ทำได้แค่ขยับ ปรับเล็กๆ น้อยๆ ไปก่อน ส่วนเรื่องใหญ่ๆ ช่วงนี้คุณยังไม่พร้อมดี ฝืนทำไปมีแต่จะตกมาเจ็บตัวเปล่าๆ

 

การเงิน คล่องตัวดี ทั้งรายรับและรายจ่าย เรียกว่าไม่มีสะดุดล้ม แต่กว่าจะลื่นไหลดีแบบนี้ก็ต้องลงมือลงแรงเต็มที่เช่นกัน ประเภทได้มาแบบฟลุคๆ ฟรีๆ ไม่มีในโลกจ้า

 

ความรัก คนมีคู่ คู่ครอง คนรักช่วงนี้หมกตัวอยู่กับงานเป็นหลัก จนคุณรู้สึกว่าชีวิตรักขาดความโรแมนติคไปนะ ก็ต้องยอมๆ ไปก่อน เดี๋ยวเขาก็กลับมาเอง ที่สำคัญ หน้าที่ของคนรักก็ต้องไม่บกพร่อง หมั่นดูแล เอาใจใส่เขาเหมือนเดิม คนโสด ห้ามปล่อยตัวทรุดโทรมจนกรมศิลปฯ จะมาตีทะเบียนเป็นวัตถุโบราณเด็ดขาด เพราะเนื้อดวงมีเกณฑ์จะได้ปิ๊งรักกับเค้าซะที

 

เราใช้คุ๊กกี้เพื่อให้แน่ใจว่าเราได้มอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดในการใช้งานเว็บไซต์ของเรา หากคุณใช้เว็บไซต์ต่อ หรือปิดข้อความนี้ลงเราถือว่าคุณยอมรับการใช้งาน คุกกี้และนโยบายความเป็นส่วนตัว
We use cookies to ensure that we give you the best experience on our website. If you continue to use the website Or close this message, we assume that you accept its use Cookies and Privacy Policy

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Consent title

    Consent description

Save
/