ดูดวง 12 ราศี รายปักษ์ (17-29 ก.พ. 59)

ครึ่งเดือนหลังของเดือนแห่งความรัก “กุมภาพันธ์” กันแล้ว ใครได้เปลี่ยนสเตตัสจาก Single >>> In relationship กันบ้างรึยังค่ะ  หรืออัพสเตตัสล้ำหน้ามาดามแซ่บ ไปถึง ” Married”  แล้ว  มาดามแซ่บขอแสดงความยินดีด้วยค่ะ   ส่วนสายโสดทั้งหลาย ถ้ายังไม่เห็นวี่แวว เรียนเชิญมาเช็คดวง ตรวจดวงชะตากันซะหน่อย ว่าที่เหลืออีกครึ่งเดือนข้างหน้า ดวงชะตาจะเป็นอย่างไร  จะได้เจอเนื้อคู่รึยัง หรือที่ดูๆ กันอยู่เนี้ย ยังไม่ใช่หรอกนะ  

 

ราศีมังกร ( 16 ม.ค.- 12 ก.พ)

capricorn

ช่วงนี้ดูอารมณ์จะอ่อนไหวง่ายซะเหลือเกิน สะกิดนิดเดียวก็เป็นเรื่องได้ เรื่องราว ปัญหาเก่าที่คาราคาซังมานานจะกลับมาทำให้ปวดหัวอีกรอบ

 

การงาน  มันแน่นอกค่ะ อยากจะยกออกให้รู้แล้วรู้รอดไป เจ้านายก็ขยันหาเรื่อง หางานมาให้ทำไม่ได้หยุดหย่อน ผ่อนร่างบ้างเลย  ถ้ารู้สึกว่าเริ่มจะหนักหนาสาหัสเกินกว่าจะรับมือไหว ก็ต้องมีต่อรอง มีไผว้กันบ้างล่ะงานนี้

 

การเงิน  สะดุด รายรับไม่สมดุลกับที่ต้องจ่ายออกไป เอาเป็นว่าช่วงนี้ ก็กินใช้พอประมาณ ช้อปปง ช้อปปิ้ง งานเซลล์ งานลดราคาก็พักบ้าง เว้นบ้างก็ดี อะไรที่ไม่จำเป็นก็เบรกไว้ก่อน

 

ความรัก  ถึงดวงงานจะดูดร็อปแต่เรื่องความรักนี่โดดเด่นอยู่นะคะ อิจฉาคนมีคู่ โชคดีเหมือนถูกหวยตั้งเต็ง ทั้งโต๊ด คู่ครองดี ขยัน ตั้งใจทำงาน แต่ระวังจะปวดหัว เพราะช่วงนี้เนื้อหอมทั้งคู่  คนโสด ช่วงนี้บอกเลย แซ่บมาก คนเก่าก็อยากจะรีเทิร์น คนใหม่ก็จ่อต่อคิวรอ

 

 

ราศีกุมภ์ ( 13 ก.พ.- 12 มีค.)

aqua

เฉยไว้จะดีเอง อยูนิ่งๆ จะได้ไม่เหนื่อยเมื่อยมาก ยิ่งดิ้นรน ยิ่งไขว่คว้า ก็ยิ่งไกลออกไป  จะทำอะไรก็ขอให้โปร่งใส  ประเภทลับๆ ล่อๆ ระวังจะเรื่องจะแดง ความจะแตก

 

การเงิน ใครที่ทำธุรกิจประเภทจะขาวก็ไม่ใช่ จะดำก็ไม่เชิง ระวังจะมีปัญหาเรื่องการเงิน ตัวเลข บัญชี เพราะฉะนั้นจะทำอะไรขอให้โปร่งใสไว้ก่อน ไม่คุ้มที่จะเสี่ยงนะคะ มาดามแซ่บขอเตือน

 

การเงิน  หมุนเงินมือเป็นระวิง มีสิทธิ์ชักหน้าไม่ถึงหลัง หนี้สินจะอิรุงตุงนัง ยังไงก็ดึงสติกก่อนใช้เงินกันสักนิดส์ วางแผนบริหารเงินดีๆ ที่สำคัญอย่าคิดหาเงินทางลัด กู้นอกระบบ หรือการพนัน มาดามแซ่บฟันธงเลยว่ามีแต่เจ๊งกับเจ๊ง

 

ความรัก คนมีเจ้าของแล้ว โชคดีมีแฟนเป็นคู่คิดที่ดี แต่ให้ระวังเรื่องคำพูดกระทบกระทั่ง ทำร้ายน้ำใจกัน  เรื่องไม่เป็นเรื่องจะกลายเป็นเรื่อง คนโสด ระวังเจอพวกสายรุก ปากว่ามือถึง หรือมือปลาหมึก

 

 

ราศีมีน ( 13 มี.ค.- 12 เม.ย.)

Pisces

 

โชคลาภมาหานะเธอแต่ก็อาจจะพ่วงเอาเรื่องเดือดเนื้อร้อนใจจะเข้ามาด้วย  ถ้ายังเแกว่งเท้าหาเสี้ยน เรียกแขก สร้างโจทย์ไว้นอกบ้าน เพราะฉะนั้นช่วงนี้ก็พักรบ สงบปากสงบคำไว้บ้างก็ดีค่ะ

 

การงาน ดวงการงานยังไปได้สวย คนที่วิ่งเต้น ติดต่อเจรจาจะได้ข่าวดี ยิ่งได้ทำงานกับต่างชาติหรือบริษัทใหญ่ๆ ยิ่งดี เพศชายจะเป็นอริด้วย แต่จะได้แบคอัพจากผู้หญิงด้วยกัน  ใครที่กินไม่ได้นอนไม่หลับกับเรื่องงาน ช่วงนี้จะมีข่าวดีเข้ามา เตรียมรอต้อนรับได้เลย

 

การเงิน เคร่งวินัยการเงินซะนิดส์ อย่าคิดเอาเงินในอนาคตมาใช้บ่อยๆ  หรือใจดีให้เงินใครยืม ระวังถูกหลอก ถูกโกง งดลงทุนใดๆ ทั้งสิ้น ก็แหม่ เรื่องเงินเรื่องทอง ของไม่เข้าใครออกใคร  รู้หน้าไม่รู้ใจหรอกนะคะ มาดามแซ่บเองก็โดนมากับตัว

 

ความรัก  คนมีคู่ค่ะ ช่วงนี้ออดอ้อนเอาอกเอกใจแฟนซะหน่อย ดวงการงานคุณแฟนอยู่ในช่วง ขาขึ้น เวลามีให้กันน้อยไปหน่อย ก็ควรจะเข้าอกเข้าใจกัน อย่างอแง ทำตัวน่ารักเดี๋ยวดีเอง เชื่อมาดามแซ่บซิคะ  คนไร้คู่ ช่วงนี้หน้ามืดตามัว ถ้าคุณไม่ไปหลงใหลได้ปลื้มคนอื่นจนหัวปักหัวปำ ก็เป็นอีกฝ่ายที่มาปลื้มจนโงหัวไม่ขึ้น

 

ราศีเมษ ( 13 เม.ย.- 13 พ.ค.)

aries

หมู่นี้เพื่อนฝูงมาขอคำปรึกษาไม่ได้หยุดหย่อน เรื่องตัวเองแท้ๆ ยังเอาตัวไม่ค่อยจะรอดเลย  แต่ก็เอาน่า คิดซะว่า ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์เอาบุญก็แล้วกัน

 

การงาน  มีข่าวดีเกี่ยวกับเรื่องงานเข้ามา ใครที่ตกงานก็อาจจะมีข่าวดี ใครที่ทำงานอยู่แล้ว ติดขัด ขาดเหลืออะไรจะมีคนคอยช่วยเหลือแบบไม่ทันจะร้องขอด้วยซ้ำ

 

การเงิน เงินไหลออกเยอะมาก โดยมากจะเป็นค่าใช้จ่ายส่วนตัว กิน เที่ยวหรือปาร์ตี้กับเพื่อนฝูง งดบ้างก็ดีนะคะ มาดามแซ่บเป็นห่วง

 

ความรัก คนมีคู่สถานะหัวใจสตรองมาก เข้าอกเข้าใจกันดี ชี้นกบอกนก ชี้ไม้บอกไม้ ชีวิตดีอ่ะ  ส่วนมนุษย์โสดทั้งหลาย จะมีหนุ่มๆ มายืนกวักมือเรียกให้ลงจากคาน ยังไงก็อย่าใจง่าย เอ๊ย  ใจร้อน รีบกระโดดลงมาจากคาน เดี๋ยวขาจะหัก เพราะที่มากวักมือเรียกเนี้ย มาดามบอกเลย ยังไม่ใช่   แหม นั่งห้อยขารออยู่บนคานมาได้ตั้งนาน รออีกนิดจะเป็นไรไป

 

 

ราศีพฤษภ (14 พ.ค.- 13 มิ.ย.)

taurus

คิดเยอะ คิดมาก อยากทำไปหมดซะทุกอย่าง แต่ละอย่างนำมาซึ่งการเสียสตางค์ ยังไงก็คิดให้รอบคอบแล้วกัน ระวังเรื่องการใช้จ่ายให้ดี

 

การงาน อยู่ในโหมด แฮปปี้เวิร์คกิ้ง ทำงานอย่างมีความสุข เบิกบาน เพราะได้ทำงานที่ชอบ หรือได้ทำตามความฝันของตัวเอง แถมยังได้คอนเนคชั่นเพิ่มจากคนในวงการเดียวกัน

 

การเงิน ช่วงนี้ยังถือว่าผ่านไปได้ ถึงแม้จะก่อหนี้ให้ตัวเองขึ้นมาอีกก้อนหนึ่ง แต่เป็นหนี้ที่เอาไปทำให้งอกเงยเป็นรายได้กลับเข้ากระเป๋าตัวเองได้ เอาเป็นว่า ดูตามความเหมาะสม ตามกำลังตัวเองที่จะใช้คืนได้ก็แล้วกัน

 

ความรัก  คนมีคู่ รักจืดชืด ไร้รสชาติยิ่งกว่าน้ำเปล่า แถมยังพึ่งพาอะไรคู่ของตัวเองไม่ได้ซะด้วย คุณเองนั่นแหละที่ต้องรับผิดชอบทุกสิ่งอย่างไว้คนเดียว  ยังไงก็ใจเย็นๆ ค่อยๆ พูด ค่อยๆ จากันล่ะ พูดจาก็ถนอมน้ำใจกัน สวีทใส่กันบ้าง รักจะไม่ได้จืดชืดไร้รสไปกันใหญ่  คนโสด มีคนเข้ามาคุยด้วย แต่งดออกตัวแรง แสดงตัวเป็นเจ้าข้าวเจ้าของ (“คนนี้ ของฉัน”) พลาดพลั้งไปจะเสียหายขายขี้หน้า มาดามแซ่บไม่รับทำแผลนะคะ

 

 

ราศีเมถุน (14 มิ.ย.- 14 ก.ค.)

Pisces

คนเราฝันได้ แต่ฝันแล้วต้องทำให้กลายเป็นจริงด้วย โปรเจคที่วาดเอาไว้ พร้อมและอยากจะออกมาเป็นรูปเป็นร่างแล้ว แต่บอกก่อนเลยว่า ถ้าไม่ลงมือทำ โปรเจคจะเกิดขึ้นได้เยี่ยงไร

 

การงาน  เส้นกราฟขาขึ้น ดวงงานสตรองมาก แข็งแรงยิ่งกว่าต่อม่อโทรลเวย์-ยกระดับซะอีก แถมยังมีการเคลื่อนไหว การเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี ผลงานดี ได้โปรเจคใหม่มาเพิ่ม มีโอกาสเลือนขั้นเลื่อนตำแหน่งจากผลงานเก่าที่ทำไว้  คนทำธุรกิจปีนี้ เตรียมหัวหมุนเพราะดวงจะได้ขยับขยายร้านค้า  เพิ่มสาขา

 

การเงิน   จะได้ลาภจากครอบครัว หรือสิ่งของเก่าแก่ที่ตกทอดกันมา เช่น มรดก ที่ดิน ธุรกิจ และโชคลาภจากสิ่งที่ตัวเองเคารพนับถือ

 

ความรัก คนมีคู่ งดใช้อารมณ์ ข่มใจไว้ค่ะ อย่าเอาตัวเองเป็นที่ตั้ง ชีวิตคู่จะพังไม่เป็นท่า ส่วนคนโสด ชีวิตโสดจะโดนเขย่า เพราะมีคนมาเข้ามาเร่ขายขนมจีบซะแล้ว  แหม…โซ ฮ็อตนะจ๊ะ ช่วงนี้!

Advertisements

 

 

ราศีกรกฏ (15 ก.ค.- 16 ส.ค.)

cancer

กราฟชีวิตดูราบเรียบซะจนดูน่าเบื่อ ทางที่ดีก็ลองหาอะไรทำเพิ่มสีสันให้ชีวิตดู เช่น หารายได้เพิ่ม เสื้อผ้า หน้าผมจัดให้แซ่บเต็มสูบ ขืนปล่อยตัวโทรม ยิ่งดูหมอง ออร่าความสดใส ซันชายด์จะหาย

 

การงาน  อยู่ในจุดที่ดี  ผู้ใหญ่ให้ความสำคัญ ให้ความไว้วางใจ รับผิดชอบมากขึ้น ค้าขายกับต่างชาติบอกเลยว่ารุ่ง  ส่วนพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์ ช่วงนี้เห็นกำไรแน่ๆ

 

การเงิน จะมีคนคอยอุปถัมภ์เรื่องเงินๆ ทองๆ อยู่ การเงินเลยคล่องตัว งดทำตัวเป็นแบงค์ปล่อยกู้ง่ายๆ เด็ดขาด ช่วงนี้ทำบุญกับคนไม่ค่อยขึ้น ลูกหนี้จะชักดาบแบบดื้อๆ ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย เจ็บปวดกว่าชักดาบหนีเสียอีก

 

ความรัก คนมีคู่ ดูแลเอาอกเอาใจกันดี เก็บเงินเก็บทองไว้สร้างอนาคต  คนโสด รักเก่าจ่อจะรีเทิร์น มาดามแซ่บบอกเลยอย่าคิดรีเทิร์นจะดีกว่า

 

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค. – 16 ก.ย.)

Leo

กลัดกลุ้ม ว้าวุ้นไม่เป็นสุขยิ่งกว่าวัยฮอร์โมนซะอีก บางวันก็ดูเอาแต่ใจ จนคนรอบตัวเอือมระอา  ลองปล่อยวาง ปรับเป็นผู้ฟังคนอื่นบ้าง อย่าเอาแค่เอาแต่คิดว่าเอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่

 

การงาน คนที่มีงานประจำทำอยู่แล้ว ช่วงนี้จะมีสิ่งดีๆ วิ่งเข้าหา เตรียมรอได้เลย ส่วนคนที่ยังไม่ได้งาน อย่าได้เหงางอย นั่งนอยด์อยู่กับบ้านไปวันๆ ออกมาค่ะ….ออกมาเปิดหูเปิดตา เปลี่ยนบรรยากาศข้างนอกบ้าง เผื่อจะได้ไอเดียอะไรใหม่ให้ตัวเอง

 

การเงิน ช่วงนี้ไม่รู้ทำไม เพื่อนฝูงเห็นคุณเป็นตู้เอทีเอ็มเคลื่อนที่หรืออย่างไร  ตั้งหน้าตั้งตาขอยืมเงินกันจัง  ไม่ให้ก็ว่า ลืมเพื่อน โอ๊ย อะไรนักหนา

 

ความรัก  คนมีคู่ มาดามแซ่บอิจฉาเป็นที่สุด ดวงมีเกณฑ์ได้ไปเที่ยวโชว์สวีท หวานฉ่ำกับคู่รัก ถือโอกาสฉลองย้อนหลังวาเลนไทน์เลยแล้วกัน  คนโสด รักแท้ยังไม่มา ช่วงนี้มีคนเข้ามาอย่าเพิ่งเคลิ้ม บอกไว้ก่อน ยังไม่ใช่ตัวจริง อย่ารีบคว้า

 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย. – 16 ต.ค.)

virgo

หลายอย่างไม่ได้ดั่งใจ เรื่องที่ต้องตัดสินใจอาจผิดพลาดได้ง่ายๆ  ค่อยๆ คิดหาเหตุผลก่อนตัดสินใจจะดีกว่า

 

การงาน ยังไปได้เรื่อยๆ ค่ะ แต่ต้องวางแผนให้รัดกุม งานออกมาก็จะราบรื่น  ถ้าอยากได้ดีหัดเลียแข้งเลียขาเจ้านายไว้บ้าง หรือหาแบคอัพมาเสริม หาพรรคพวกเพื่อนฝูงมาเป็นกองหนุน เวลามีปัญหาจะได้มีคนช่วยเหลือ แก้ไขให้ได้ทัน

 

การเงิน มีโอกาสจะเสียเงินเสียทองหรือสูญหาย ไม่ได้คืน เพื่อนฝูงจะบากหน้ามาหยิบยืมเงิน ถ้ามันไม่ได้เหนือบ่ากว่าแรงตัวเองก็พอช่วยเหลือกันไป แต่ถ้ามากมายก็เบรกไว้ก่อน  รายได้ที่คิดว่าน่าจะได้ก็หลุดมือไปง่ายๆ

 

ความรัก  หวานฉ่ำล้ำหน้าล้ำตาคนโสดหลายคน ยิ่งคนที่ร่วมหอลงโลงด้วยกันแล้ว ชีวิตครอบครัวจะสุขสมหวัง ราบรื่น มีเวลาชวนกันไปพักผ่อน เปลี่ยนที่นอนบ้าง เผื่อจะได้ทายาทตัวน้อยไว้แก้เหงา   คนโสด เรื่องเยอะเลยเลือกเยอะถึงได้ยังโสด  ถ้าคิดว่าชีวิตตอนนี้คือดีงาม สบายตัว สบายใจ โสดแบบมีความสุขแบบนี้ไปเรื่อยๆ ไม่ต้องรีบร้อน

 

 

ราศีตุลย์ (17 ต.ค. – 15 พ.ย.)

libra

จะทำอะไรก็เอาแต่พอตัว อย่าให้ใครมาว่าได้ ช่วงนี้ในหัวมีแต่แผนการใหญ่ๆ แต่ตามพื้นดวงแล้ว ช่วงนี้ยังไม่ถึงเวลาค่ะ พับเก็บไปก่อน รอจังหวะดีๆ แล้วค่อยลงมือจะดีกว่า

 

การงาน ที่ตั้งเอาไว้ ยังไปไม่ถึงจุดหมาย แผนการต่างๆ มีอันต้องพับเก็บเข้ากรุไปก่อน เอาเวลาว่างๆ มานั่งทบทวนหาข้อผิดพลาด วางแผนใหม่ ประวัติศาสตร์จะได้ไม่ซ้ำรอยเดิม  ใครที่คิดจะเปลี่ยนงานใหม่  ขอบอกเลย จังหวะนี้ยังไม่ใช่ อดทนได้ อดทนไปก่อน

 

การเงิน  รายได้ไม่ค่อยจะสมดุลกับรายจ่าย แต่ก็ยังถือว่าดวงการเงินยังอยู่ในเกณฑ์ยังไหว รู้จักกิน รู้จักใช้นะคะ จะได้อยู่รอดปลอดภัยไปถึงเดือนหน้า

 

ความรัก  คนมีคู่ ช่วงนี้คนรักจะเรียกร้องเป็นพิเศษ พาลถึงขั้นตัดพ้อต่อว่า ขุดเอาเรื่องเก่าๆ ขึ้นมาอ้าง เล่นเอาคุณหงุดหงิดปรี๊ดแตกได้ง่ายๆ ทางที่ดี ถ้ายังสงบอารมณ์กันไม่ลงจริงๆ ก็ให้ห่างๆ กันสักพัก คนโสด พักใจไว้ก่อน

 

 

ราศีพิจิก (16 พ.ย.- 15 ธ.ค.)

scorpio

มีเกณฑ์เดินทางในช่วงนี้ ยังไงก็ระมัดระวังตัวเอาไว้ จะทำอะไรก็อย่าประมาท ไปที่ไหนก็ปลอดภัย  ส่วนปัญหาชีวิตที่รุมเร้า ปลงๆ ซะบ้าง ชีวิตจะได้มีความสุขขึ้น

 

การงาน โฟกัสที่เนื้องาน อย่าสนใจที่ตัวคน ใครทำให้ต้องเจ็บช้ำน้ำใจ อโหสิได้ก็ให้ไปเถอะคะ เพราะยังไงงานคุณก็ไปได้สวย   ถึงจะหนักอกหนักใจไปบ้าง  อุ่นใจได้ว่ารอบตัวยังมีคนคอยช่วยเหลืออยู่ คิดจะหางานใหม่ ยังไม่ถึงเวลา

 

การเงิน  อยู่ในเกณฑ์ดี ผลตอบรับคุ้มค่ากับการลงทุนที่เสียไปแน่ๆ ค่าใช้จ่ายมาหลายทาง วางแผนให้ดีแล้วคุณจะผ่านไปได้แบบสวยๆ

 

ความรัก คนมีคู่ ช่วงนี้เก็บปากเก็บคำไว้ให้มิดชิดไปก่อนเลย เพราะตามดวงมีเกณฑ์ที่จะทะเลาะกันรุนแรงทะลุจุดเดือด ถึงขึ้นเลิกรากันเลยทีเดียว สาเหตุก็มาจากการที่สะสมเก็บกดไว้เยอะ จนตบะแตก เหวี่ยงวีนกันทั่วหน้า  คนโสด นั่งแกว่งขาเล่นสวยๆ มีสไตล์อยู่บนคานไปพลางๆ ก่อน

 

 

ราศีธนู (16 ธ.ค.- 15 มค.)

sagittarius

ช่วงนี้ ต้องมีสติ อย่างสตรองเป็นการด่วนเลยนะคะ สายมุทะลุแบบคุณ ความคิดความอ่านพร้อมจะแตกหักได้ตลอดเวลา พร้อมจะลุยได้กับทุกคน โดยไม่แคร์ว่า เบื้องหลังที่ลุยมาจะพังพินาศ วายป่วงแค่ไหนก็ตาม

 

การงาน ผ่านช่วงมรสุมชีวิต เหนื่อยทั้งกาย เหนื่อยทั้งใจมาแล้ว ตอนนี้ก็ผ่อนคลาย สบายๆ ให้หายล้า   ทั้งเจ้านาย เพื่อนร่วมงานต่างคอยช่วยเหลือซึ่งกันและกัน  ระวังเรื่องความคิด ใช้สติให้มากๆ

 

การเงิน  ไม่ดีมาก อาการทรงๆ ได้มาเท่าไหร่ ก็จ่ายออกไปเกือบหมด อย่างว่าล่ะ ชีวิตยังต้องดิ้นกันต่อไป คอนโดฯ ยังต้องผ่อน รถก็ยังต้องส่ง ไหนจะภาระต่างๆ ในบ้าน เป็นสาวสวยสมัยนี้ สวยแล้วยังต้องสตรองด้วยสองมือตัวเองด้วยนะคะถึงจะเริ่ด!

 

ความรัก  คนมีคู่ ระวังเรื่องมือที่สาม กิ๊กกั๊กที่แฟนแอบซ่อนไว้จะทำให้ต้องมีปากเสียงกัน ก่อนจะตีโพยตีพาย เช็คให้ชัวร์ก่อนว่าข่าวไม่มั่วนิ่ม วางตัวดีๆ นิ่งๆ เดี๋ยวคุณแฟนก็จะเกรงบารมี เอ๊ย เกรงใจเองล่ะค่ะ คนโสดยังไร้แววสมหวัง รักใครเขาก็มีเจ้าของแล้ว  โสดสตรองต่อไป คานเราใหญ่สบายใจได้

Advertisements

Advertisements

Advertisements