คนดูไม่ปลื้ม! “อุ้ม” พูดจาไม่ให้เกียรติ “หอย” ออกรายการทีวี

ดูเหมือนจะกลายเป็นดราม่าเล็กๆ ให้ได้ติดตามกันอีกแล้วนะคะ สำหรับคู่ฮอตท้าเดทจากซิกแพค “หอย เกียรติศักดิ์ ” และ “อุ้ม ลักขณา” ที่ก่อนหน้านี้เพิ่งจะออกมาให้สัมภาษณ์ร่วมกันไปหยกๆ ว่าไม่มีอะไรในก่อไผ่ เป็นแค่พี่น้องร่วมวงการกันก็แค่นั้น..

 

แต่เดี๋ยวนะ!! ภาคต่อมาไวยังกะ4Gหนะค่ะคุ๊ณ.. เพราะล่าสุดก็ตกเป็นกระแสอีกครั้ง เมื่อเกิดกระทู้เด็ดในพันทิป เม้าท์ถึงสาวอุ้มที่ได้ให้สัมภาษณ์ออกรายการทีวีถึงประเด็นนี้ แบบแซ่บได้ใจ ถึงพริกถึงขิงเกินไปหน่อย ร่วมกับสองพิธีกรวิจารณ์หนุ่มหอย จนแฟนๆที่นั่งดูอยู่ที่บ้านถึงกับเงิบไปตามๆกัน และนึกสะเทือนใจแทนฝ่ายชายขึ้นมาชั่วขณะว่า “ถ้ามาเจอรายการนี้ก็คงจุกเหมือนกัน ถูกเอาปมมาล้อ อ้วนบ้าง ดำบ้าง ฝากทางช่องพิจารณาการไตร่ตรองเนื้อหาก่อนออกสู่พื้นที่สาธารณะด้วยครับ”

 

แต่ถึงอย่างไรแล้ว กระจกก็มีสองด้าน เพราะไม่ได้มีแค่คนที่เข้าข้างฝ่ายชายนะคะ เพราะทีมสาวอุ้มก็ไม่ขอทนฟัง ตอบกลับคอมเม้นท์ให้เหตุผลประมาณว่า “เมื่อรู้ตัวว่าฝ่ายหญิงไม่ชอบ ก็ไม่ควรตามตื้อ และการพูดตรงๆ ก็คงดีกว่าหลอกคบอยู่แล้ว”

 

ซึ่งงานนี้มาดามพูดเลยว่าแซ่บคูณสองแล้วล่ะค๊า.. จะแฮชแท็กทีมไหน? ก็ปูเสื่อรอชมกันได้เลย..

 

0001

 

0003

Advertisements

 

0004

 

0005

 

0007

 

0008

 

 

ที่มา : pantip

Advertisements

[wpdevart_facebook_comment curent_url="" colorscheme="light" order_type="social" title_text="เเสดงความคิดเห็น" title_text_color="#ff0052" title_text_font_size="22" title_text_font_famely="monospace" title_text_position="left" width="100%" bg_color="#FFFFFF" animation_effect="none" count_of_comments="10" ]

Advertisements

Advertisements