ที่แท้แค่พี่ ‘หอย-อุ้ม’ แจงไม่ได้กิ๊กนอกจอ-ปัดสร้างข่าวเพื่อซิทคอม

ทำเอามึนไปตามๆกันเลยคร้า… สำหรับข่าวฮือฮาระหว่างพิธีกรอารมณ์ดี หอย-เกียรติศักดิ์ อุดมนาค ที่กำลังตามจีบนักแสดงสาวเซ็กซี่ อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ กับเงื่อนไขว่า “ต้องมีซิกแพคก่อนจะยอมเป็นแฟน” ท่าจะพลิกล็อคกลายเป็นแค่พี่น้องร่วมวงการไปซะงั้น! งานนี้ทั้งคู่เลยถูกจับตาว่า สรุปแล้วข่าวกิ๊กกันเนี่ย..เพื่อโปรโมตซิทคอม “ฟิตเนส สะเด็ดยาด” รึเปล่าน้า..??

 

งานนี้ทั้งคู่เลยต้องแท็กทีมออกมาเคลียร์ประเด็นเป็นการด่วนในงานบวงสรวงละครเรื่องดังกล่าว เริ่มที่ฝ่ายชาย

 “ต้นเรื่องเลยเกิดจากวิลลี่ชงในรายการ ผมเคยพูดกับวิลลี่ว่าชอบอุ้มมาตั้งนานแล้ว ชอบในสรีระ ชอบในความน่ารักของเขา วิลลี่ก็ให้ขอไลน์ น้องเขาก็ให้แล้วท้าในรายการว่าถ้าผมมีซิกแพค 2 ก้อน จะไปทานข้าวด้วย เราเลยลองออกกำลังกาย ดูแลสุขภาพจากที่ไม่เคยทำมาก่อน ตอนนี้ยังไม่ขึ้นขุยมาเลย แต่ก่อนสงกรานต์จะทำให้ได้

 

อยากไปร่วมงานวันเกิดน้อง จะไปสักคำว่า “ลักขณา อุดมนาค” ด้วย (หัวเราะ) ต้องขอบคุณอุ้มที่เป็นแรงบันดาลใจให้ดูแลสุขภาพ จะได้เป็นแฟนหรือไม่ได้เป็นเรื่องอนาคต ข่าวว่าเราสร้างกระแสโปรโมตซิทคอมไม่ใช่นะครับ น้องเขาไม่ได้คิดอะไร แต่การที่เราแอบชอบใครแล้วเขาทำให้ชีวิตเราดีขึ้นมันเป็นเรื่องที่ดีครับ”

Advertisements

 

ฝ่ายสาวอุ้ม เคลียร์ชัด “อุ้มเห็นพี่หอยเป็นผู้ใหญ่ในวงการเลยให้ไลน์ไป เผื่อว่ามีอะไรช่วยเหลือกัน ก็พูดแซวกันไปในรายการเรื่องซิกแพค แต่ไม่คิดว่าพี่เขาจะทำจริง เขาเป็นคนตลก คิดว่าเขาคงล้อเล่นขำ ๆ เจอพี่หอยอยู่กับผู้หญิงออกบ่อย บางทีคนที่จีบคือเพื่อนเรา แต่หลายคนเข้าใจว่าอุ้มเป็นแฟนพี่หอย ไม่ใช่นะคะ เป็นพี่น้อง แต่มันก็เป็นสิ่งที่ดีนะเกิดพี่เขาจะลดความอ้วนได้ ดีใจที่เขาเห็นเราเป็นแรงบันดาลใจ เห็นความพยายามนะแต่ก็ยังไม่ใจอ่อน เขาส่งรูปมาให้ดูทุกวันว่าผอมหรือยัง อุ้มว่าการจะเป็นแฟนกันมันต้องใช้เวลาทำความรู้จักกันอีกนาน ต้องเลือกหน่อยค่ะ”

 

สรุปว่า คู่นี้ ไม่มีอะไรในกอไผ่นะจ๊ะ สายมโนทั้งหลาย พี่น้องกันๆ  แหม…ไอ้เราก็ลุ้นแทบตาย อยากเห็นเสนาหอยมีซิกแพคงามๆ กับเขาบ้าง แต่ถ้าทุกอย่างมันจบที่คำว่าพี่น้องกัน ก็โอนะ

ที่มา : dailynews

 

Advertisements

Advertisements

Advertisements