เสียเงินเกือบแสน คู่รักแดนมังกรสุดเฟล..กับภาพพรีเวดดิ้งที่ไม่คุ้มค่าจ้าง!

 

งานแต่งมีหนเดียวอะเนาะ ทุกคนต่างก็วาดฝันว่าจะให้งานแต่งของตัวเอง ออกมาดีที่สุด ไม่เว้นแม้กระทั่งตอนถ่ายพรีเวดดิ้งก็เช่นกัน ทุกคู่รักชายหญิง ต่างก็อยากได้รูปสวยๆ ของตนเอง ไว้ประดับในงานด้วยกันทั้งนั้น รวมถึงคู่รักชาวจีนคู่นี้ ที่ยอมลงทุนควักเงินจำนวน 6 หมื่นบาท รวมถึงต้องข้ามน้ำข้ามทะเลบินไปไกลถึงญี่ปุ่นเพื่อหาโลเคชั่นแหล่มๆ ในการถ่ายรูปพรีเวดดิ้งครั้งเดียวในชีวิตของพวกเขา แต่!! สิ่งที่พวกเขาคิด…กับความเป็นจริงนั้น มันช่างสวนทางกันเหลือเกิน เพราะเมื่อพวกเขาได้เห็นผลงานของช่างภาพที่จ้างวานมาถ่ายรูปในครั้งนี้ ถึงกับต้องตะลึง อึ้งกิมกี่ เมื่อรูปที่ถ่ายออกมา ไม่ได้มีความสวยงามเอาเสียเลย อีกทั้งในตัวรูปเองยังดูไม่สมส่วน และดูไม่ออกด้วยว่า เขาและเธอมาถ่ายที่ญี่ปุ่นนน แล้วแบบนี้จะมาเพื่อ??

22

CR. siamupdate

มิหนำซ้ำภาพชุดพรีเวดดิ้งของทั้งคู่ ต่างก็ถูกแชร์ออกไปว่อนโซเชียลอย่างรวดเร็ว ทำเอาชาวเน็ตแห่รุมทึ้งวิจารณ์สวดยับช่างภาพที่คู่รักคู่นี้ได้จ้างให้มาถ่ายรูปว่า ถ่ายแบบนี้ใช้กล้องมือถือถ่ายยังสวยกว่าอีก หรือบางรายกล่าวว่า แม้คู่รักสองคนนี้อาจจะไม่ได้หน้าตาดี แต่ก็ควรที่จะตั้งใจถ่ายให้มันสวยๆ หน่อยซิ ซึ่งแต่เม้นท์เนี่ยพูดเลยว่า แรงส์ๆ ทั้งนั้น

11

CR. siamupdate

แต่ล่าสุดนั้น คู่รักทั้งสองได้ตกลงกับช่างภาพเพื่อขอถ่ายใหม่อีกครั้งแล้ว เฮ้อ มาดามแซ่บได้ยินแบบนี้ก็ขอแสดงความดีใจด้วยกับคู่รักทั้งคู่ด้วย และขอฝากถึงพี่ตากล้องด้วยว่า คราวนี้ตั้งใจถ่ายหน่อยนะตัวเธอว์มิฉะนั้นอาชีพการงานของเพ่อาจจะสั่นคลอนได้นะแจ้ะ ยังไงมาดามแซ่บก็ภาวนาให้ภาพออกมาสวยเริ่ดละกันเนอะ แล้วจะคอยติดตามดูหลังจากนี้ บัยยส์

Advertisements

33

CR. siamupdate

44

CR. siamupdate

55

CR. siamupdate

ที่มา : siamupdate

Advertisements

Advertisements

Advertisements