อาการแทรกซ้อนรุมเร้า สาเหตุทำปอ ทฤษฏี เสียชีวิต หลังยื้อนาน 2 เดือน

ช็อคคนไทยทั่วประเทศหลังทราบข่าว การเสียชีวิตของ ปอ ทฤษฏี หลังดาราหนุ่มถูกส่งตัวเข้ารับการรักษาตัว ที่โรงพยาบาลรามาธิบดีด้วยอาการไข้เลือดออก ตั้งแต่ วันที่ 9 พฤศจิกายน 2559  นับระยะเวลาการรักษานาน  2 เดือนกว่าที่ทีมแพทย์ รพ. รามาฯ พยายามสุดความสามารถในการยื้อชีวิตหนุ่มปอ จนกระทั่ง เมื่อเวลา 11.50น.  ของวันที่ 18 มกราคม 2559  หนุ่มปอ ได้จากไปอย่างสงบ

14531017591453101975l

ซึ่งเท่าที่อ่านจากประกาศของทางโรงพยาบาลแล้ว หนุ่มปอ ทฤษฏี จากไปด้วยอาการแทรกซ้อนต่างๆ ที่รุมเร้าเข้ามาในช่วงที่รักษาตัวด้วยอาการไข้เลือดออก อาทิ ภาวะหลอดเลือดแดงอุดตันที่ขา จำเป็นต้องตัดขาซ้ายทิ้ง ปอดทั้งสองข้างติดเชื้อและมีลมรั่วในช่องเยื่อหุ้มปอดดด้านซ้าย จำเป็นต้องผ่าตัดปอดซ้ายออก มีเลือดออกซ้ำๆ ในกระเพาะอาหารและลำไส้ใหญ่มาโดยตลอด จำเป็นต้องส่องกล้องและผ่าตัดเพื่อหยุดเลือดออกเป็นระยะ ตั้งแต่ต้นเดือนมกราคม 2559  ภาวะปอดขวาติดเชื้อลุกลามขึ้น ทำให้อาการของหนุ่มปอ มีแต่ทรงกับทรุดมาโดยตลอด จนกระทั่งไม่ตอบสนองต่อการรักษาและจากไปอย่างสงบ

 

อันดับแซ่บ ขอไว้อาลัยให้กับการจากไปของ ปอ ทฤษฏี นักแสดงหนุ่มนิสัยดี คุณจะอยู่ในใจพวกเราตลอดไป และขอส่งกำลังไปยังครอบครัวสหวงษ์จากการสูญเสียในครั้งนี้

Advertisements

 

ด้วยรักและอาลัย

อันดับแซ่บ – UndubZapp

 

 

Advertisements

Advertisements

Advertisements