สาวอวบ Jessie Lupinetti นางแบบดังพลัสไซส์กับเรื่องราวสู้ชีวิต

กว่าจะเป็นนางแบบที่ประสบความสำเร็จของนางแบบสาวชาวอเมริกัน ที่มีชื่อว่า Jessie Lupinetti ที่ผ่านชีวิตอันยากลำบากในอดีตในปัจจุบันนี้ ความคิดเห็นในเรื่องความสวยงามของผู้หญิงเริ่มเปลี่ยนแปลงไปในทิศทางที่ดี มีการยอมรับและให้เกียรติกันในสังคมมากขึ้น ทำให้ผู้หญิงแต่ละคนสวย และมั่นใจในความสวยในแบบของตัวเองมากยิ่งขึ้น รวมถึงสาวสวยที่มาพร้อมกับหุ่นอวบสุดแซ่บคนนี้

ประวัติทั่วไป

นางแบบชาวเอเชียน-อเมริกัน ที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการนางแบบ ทั้งส่วนเว้าส่วนโค้งของเธอนั้นสร้างภาพที่งดงามเป็นศิลปะบุคคลเฉพาะตัว แม้วัยเด็กของเธอโดนกลั่นแกล้งด้วยถ้อยคำต่าง ๆ นานา ที่คอยทำร้ายจิตใจของเธอมาตั้งแต่เยาว์วัย แต่ด้วยความสู้ชีวิตทำให้เธอมีแรงบันดาลใจในการสู้ชีวิต

จุดเริ่มต้นของชีวิตที่ไม่ค่อยสวยงามของเธอกับความรุนแรงในครอบครัว

เธอเติบโตมาในพื้นเพที่ไม่ค่อยดีนัก คุณพ่อของเธออารมเสียง่าย หงุดหงิด และแน่นอนว่าพ่อของเธอชอบทำร้ายร่างกายและจิตใจคนในครอบครัวมาตลอด ทำให้เธอเกลียดพ่อของเธอ และเธอตัดสินใจไว้ว่าวันหนึ่งจะต้องออกจากบ้านให้ได้ และเมื่อแม่ของเธอตัดสินใจขู่พ่อของเธอว่า ถ้าไม่หยุดทำร้ายร่างกายลูก ๆ รวมทั้งตัวเธอ แม่ของเธอก็จะขอแยกทางกันไป ต่อมาพ่อของเธอหยุดทำร้ายร่างกายแต่กลายเป็นว่าใช้คำพูดทำร้ายจิตใจแทน

วันที่ตัดสินใจออกจากคอมฟอร์ทโซน

เธอได้งานแรกเมื่อเธออายุ 17 ปี และเธอก็ได้พบกับแฟนคนแรกของเธอ และด้วยความเป็นเด็ก รวมทั้งความอยากหนีออกจากบ้านอยู่แล้ว ทำให้เธอพัฒนาความสัมพันธ์กับแฟนของเธออย่างไว โดยที่เธอได้ออกจากบ้านไปอยู่กับเขาเมื่อเธอคบกับเขาเพียง 6 เดือนเท่านั้น และเธอก็บอกกับตัวเองว่าจะไม่มีวันกลับบ้านไปอีก แต่เธอก็เหมือนกับหนีเสือปะจระเข้ เพราะแฟนของเธอนั้นติดเหล้า และทำร้ายร่างกายของเธอไม่หยุด เหมือนกับว่าชีวิตอยู่แต่กับความรุนแรงมาตลอด

เคยสูญเสียลูกในครรภ์จุดเปลี่ยนสำคัญ

Advertisements

เมื่อเธอออกจกาบ้านได้ย้ายมาอยู่กับแฟนของเธอ ก็ได้ตั้งครรภ์ แต่เธอทำงานหนักและการเติบโตของตัวอ่อนไม่ดี ทำให้เธอเสียลูกคนแรกของเธอไป แฟนของเธอก็ยังคงทำร้ายร่างกายเธอ และไม่อนุญาตให้เธอได้พบเจอ และคุยกับใครเลยเหมือนอยู่ในคุก และสุดท้ายเธอก็ตัดสินใจหอบผ้าหอบผ่อนหนีออกจากชีวิตที่ไม่ดีไป และนี่ก็เป็นจุดเริ่มต้นในการเริ่มเส้นทางนางแบบของเธอ

จุดเริ่มต้นในการเป็นนางแบบ

แฟนของเธอนั้นมักที่จะดูถูกเธอด้วยถ้อยคำต่าง ๆ ที่ทำร้ายจิตใจของเธออยู่เป็นประจำ ทั้งร่างกายทั่วไป ดีเฟคต่าง ๆ บนร่างกาย ทำให้เธอมีปมด้อยอยู่ตลอด แต่วันหนึ่งเธอก็ตัดสินใจเข้าสู่วงการนางแบบ โดยเริ่มแรกเธอพยายามใช้บิวตี้แสตนดาร์ดของคนอื่นมาฟร์มตัวเอง ด้วยการพยายามลดน้ำหนักด้วยยาลดน้ำหนัก ซึ่งก็ช่วยให้เธอสามารถลดน้ำหนักไปได้มาก แต่มันมีผลต่อจิตใจของเธอ เธอจึงหยุดใช้ยาและมั่นใจในการเป็นตัวเอง

ความสำเร็จในเส้นทางการเป็นนางแบบของเธอ

ด้วยความมั่นใจ และเห็นคุณค่าในตัวเอง ปัจจุบันเธอเป็นหนึ่งในนางแบบอวบที่ถือว่าประสบความสำเร็จ และเธอก็มีความภูมิใจในรูปร่างของเธอ โดยเธอได้กล่าวว่า ร่างกายของเธอทำให้เธอมีความสุขมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน

 

Advertisements

Advertisements

Advertisements