10 อันดับ ดาราสาวตัวแม่ ซิกแพคแซ่บ สุดพลัง!!

เวลานี้จะหาเทรนด์ไหนจะแรงเท่า “ซิกแพค ลอนสวย หน้าท้องแบนเรียบ” คงเทียบชั้นได้ยาก ยิ่งได้กระแสจากดาราสาวตัวแม่ในวงการบันเทิงมาช่วยปลุกกระแส ขยันโชว์หน้าท้องเบียนเรียน กับซิกแพคเป็นลอนสวย พกหุ่นแซ่บมาให้แฟนคลับตามกดไลค์รัวๆ กันแทบไม่ทัน อิชั้นเองก็เป็นหนึ่งในนั้น วันนี้เลยจะพาไปแอบเปิดพุง เช็คซิกแพคของแต่ละนาง ว่าใครกัน ที่อิชั้น ยกให้เป็น 10 อันดับ ดาราสาวที่มีซิกแพคแซ่บๆ กันบ้าง

 

 

อันดับ 10 ปีใหม่  สุมนต์รัตน์  วัฒนาเศลารัตน์

ห่างหายจากวงการไปนาน แต่ยังหุ่นแซ่บ สำหรับสาวปีใหม่ ที่นอกจากได้หน้าใหม่แล้ว ยังได้ซิกแพคเบาๆ บนหน้าท้องมาอีกด้วย อยากได้ซิกแพคสวยๆ แบบนาง ต้องขยันออกกำลังกายกันนะย่ะ

peemai

 

 

อันดับ 9 อุ้ม-ลักขณา วัธนวงส์ศิริ

ขึ้นชื่อเรื่องเซ็กซี่อยู่แล้วสำหรับสาวอุ้ม-ลักขณา หลังๆ มานี้ หันเหพาตัวเองมุ่งหน้าเข้าหาฟิตเนส จนได้หุ่นฟิตๆ เฟิร์มๆ โชว์ความเซ็กซี่สุดพลังของซิกแพคเบาๆ บนหน้าท้องให้สาวๆ ได้อิจฉากัน  ก็ไม่รู้ว่า ตั้งแต่หันไปออกกำลัง เสน่ห์แรงขึ้นจนไปเข้าตา  “เสนาหอย” ส่งขนมจีบไปแจกสาวอุ้มแบบไม่อั้น ไม่มีกั๊กอยู่บ่อยๆ ล่าสุดฝ่ายชายออกมายอมรับแบบแมนๆ ว่า ตามจีบอยู่

aum

 

 

 

อันดับ 8 มิน พีชญา วัฒนามนตรี

นี่เป็นอีกคนที่มีผลงานให้เห็นอยู่เรื่อยๆ ทั้งละคร พรีเซ็นเตอร์โฆษณา อีเว้นท์ เรียกว่าฮอตเข้าขั้น แต่ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ไม่แพ้กันก็คือ ซิกแพคน้อยๆ บนหน้าท้องแบนราบเรียบของนางนี่แหละย่ะ ดูเป๊ะมาก

min

 

 

 

อันดับ 7 ยิปซี – คีรติ มหาพฤกษ์พงศ์

สาวร่างเล็ก หน้าแบ๊ว ที่อิชั้นก็คิดไปไม่ถึงเหมือนกันว่า นางจะมาสายโหด โดยเฉพาะกีฬาต่อยมวย ที่ได้ข่าวว่า นางคลั่งไคล้การต่อยมวยเอามากๆ (ไม่รู้ว่า ซ้อมเอาไว้ต่อยผู้ชายที่ไหนหรือเปล่า) ได้ไกลจริงๆ  หลังๆ มานี้เราเลยได้เห็นซิกแพคน้อยๆ กำลังเซ็กซี่ บนหน้าท้องอันแบนราบบนไอจีของนางอยู่เรื่อยๆ

yipzee

 

 

อันดับ  6 ซูซี่ – สุษิรา แน่นหนา

ซิกแพคฮอตมาก (ทำหนุ่มๆ น้ำลายไหลกันมาแล้ว) รายนี้ก็ฟิตเฟิร์มจนเข้าตา คว้าพรีเซนเตอร์โฆษณาไปโชว์หุ่นสวยให้เห็นอยู่บ่อยๆ โดยเฉพาะซิกแพบเล็กๆ หน้าท้องแบนราบ สวยกำลังดีของนางด้วย กับชุดสีน้ำเงินเว้าเอว โชว์ซิกแพคให้ได้อิจฉากัน เพราะเป็นซิกแพคตามแบบที่สาวๆ ชื่นชอบและอยากมีกัน

zuzie-1

 

 

 

อันดับ 5 กาละแมร์-พัชรศรี เบญจมาศ

Advertisements

มาไกลกว่าใครเพื่อน สำหรับสาวคนนี้ กาละแมร์- พัชรศรี ที่นอกจากจะมีหุ่นฟิต เฟิร์ม กล้ามท้องชัดได้ขนาดนี้ นางยังเปลี่ยนแปลงการใช้ชีวิตตัวเองซะใหม่เลย  แค่หุ่นดี มันยังไม่สุด หันมากินคลีนจนกลายเป็นตัวแม่ด้านนี้ไปแล้ว

mare

 

 

 

อันดับ  4 เจนี – เทียนโพธิ์สุวรรณ์

นางคือ ผู้ปลุกกระแส ผู้หญิงก็มีซิกแพคสวยๆ ได้ บนโลกโซเชียล คอนเฟิร์มได้จากภาพส่วนใหญ่บนโซเชียลที่นางขยันโพสต์ออกมา บนแผงหนังสือกับภาพสาวเจนีโชว์หุ่นเซี๊ยะ บนปกแมกกาซีน ที่สร้างกระแสฮือฮา ฟิตเนสคราคร่ำไปด้วยสาวๆ ที่ตั้งหน้าตั้งตาออกกำลังกายตามนางทั้งนั้น

jeny

 

 

 

อันดับ  3 ปู ไปรยา ลุนด์เบิร์ก

เปิดตัวว่ามาสายซิกแพค หุ่นแซ่บๆ กับเขาเหมือนกัน จนกลายเป็น talk of the town บนปกแมกกาซีนไปเมื่อไม่นานมานี้ เห็นหน้าหวานๆ จุ๋มจิ๋ม น่าเอ็นดู แต่พอนางเปลี่ยนมาอยู่ในชุดออกกำลังกาย พร้อมกับโชว์กล้ามท้องของนางปุ๊บ  โอ๊ววววว ขุ่นพระ! ฟิต เฟิร์ม เห็นแล้วฮึกเหิม อยากไปออกกำลังกายทันที

poo

 

 

 

อันดับ 2 ชมพู่ อารยา

นอกจากครองตำแหน่ง ไอดอล ตัวแม่สายแฟชั่นในคอนเซ็ป “แต่งเต็ม แต่งเยอะ” แล้ว สาวชมพู่ยังรักการออกกำลังกายเป็นพิเศษ ทำเอาสาวๆ กรี๊ดหุ่นเฟิร์มๆ ในลุคสาวแซ่บออกกำลังกายได้ตลอด  นางคือ ไอดอลของสาวๆ หลายคนที่ฝันอยากจะสวยแซ่บตามรอยนาง

chom

 

 

 

อันดับ 1 เมจิ อโนมา 

อิชั้นหมอบกราบ ยกให้เป็นที่ 1 ไปเลยย่ะ สำหรับคนนี้  สาวเมจิ- อโนมา โธ่ๆๆๆ  อิชั้นนึกว่าเทรนเนอร์จากฟิตเนสไหนกัน? ซิคแพคบนหน้าท้องไม่ธรรมดา จัดมาเต็มๆ  6 ก้อนชัดๆ เน้นๆ  ขอบอกว่ายากมากกว่าจะมาถึงจุดนี้  ชาวบ้านเขาก็เล่นกันพอให้ขึ้นแค่เล็กๆ เบาๆ แต่สาวเมจิ ไม่ใช่ค่ะ นางจัดเต็ม ออกกำลังกายจริงจังจนได้ ซิกแพค 6 ก้อนเน้นๆ ชัดเป๊ะทุกเม็ด  นี่ถ้าไม่รักไม่ชอบกันจริงๆ ทำไม่ได้นะย่ะ

meji

 

ที่มา

IG , เมจิ อโณมาชมพู่ อารยา, ปู ไปรยากาลาแมร์ พัชรศรีซูซี่ยิปซีปีใหม่ สุมนต์รัตน์,  มีน พีชญา

 

 

Advertisements

Advertisements

Advertisements