5 อันดับ คนดัง ครองบัลลังก์ “ซุปตาร์”

ฉายา ซุปเปอร์สตาร์ หรือซุปตาร์ กว่าจะได้มา ใช่ว่าจะง่าย  ต้อง ฝีมือ + ชื่อเสียง + การวางตัว  บวกกับต้องอยู่ในกระแสตลอด (กระแสทางดีนะย๊ะ ไม่ใช่กระแสทางลบ มีข่าวเละๆ เทะๆ ตลอด อันนี้ก็ไม่ไหวจะเคลียร์  จะหยิบจับทำอะไร ก็มีคนทำตาม แต่งตาม  มีคนพูดถึง คิดถึงตลอดแม้ไม่ได้อยู่หน้าจอหรือไม่ค่อยออกงาน  ที่สำคัญ ต้องมีความเป็นตัวพ่อ ตัวแม่สูงปรี๊ดดด  สามารถเรียกแขก เอ๊ย เรียกคนดูได้เยอะ  (เรียกคนได้แค่หยิบมือ ยังไม่เข้าขั้นย๊ะ)

ส่วนจะมีใครบ้าง อิชั้นจัดอันดับตามความพอใจ(ส่วนตัว) มาให้ดูกัน จะตรงใจ ถูกใจ ขัดใจ แฟนคลับแค่ไหน หรือใครจะขัดค้านประการใด อิชั้นยินดีน้อมรับค่ะ

 

อันดับ 1 พี่เบิร์ด ธงไชย แมคอินไตย์

พี่เบิร์ด ป๊าเบิร์ด ลุงเบิร์ด ….แล้วแต่จะเรียกค่ะ  อมตะ ตลอดกาล  แถมยังเป็นคนดังที่ทำอะไรก็มีคนสนใจตลอด  แต่อิชั้นว่า ระดับอย่างพี่เบิร์ดแล้ว ควรจะเลยจุด “ซุปตาร์” ไปแล้วค่ะ ต้องเรียกใหม่ว่า เป็น “ตำนาน” แล้วล่ะค่ะ พี่เบิร์ดขา

bird002

CR. thechiangmaimedia

อันดับ 2 อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ

เซ็กซี่ไอดอลตัวแม่ของสาวๆ ทั่วฟ้าเมืองไทยที่อยากจะเป็นและเหมือนนางมากที่สุด ทั้งเสื้อผ้า หน้าผม อั๊ม เป๊ะทุกงาน จะลุคใส ลุคเซ็กซี่ชนะเลิศ  ส่วนกระแสความดัง ไม่ต้องพูดถึง ขนาดไม่มีละครออนแอร์ กระแสนางยังไม่เคยตก คนฟอลโล่นางผ่านหลักล้านไปเรียบร้อยโรงเรียนพัชราภาแล้วค่ะ

aum

CR. IG อั้ม พัชราภา

 

อันดับ 3 ณเดชน์ คูกิมิยะ

สามีมโน แฟนมโน บอยเฟรนด์มโนของใครหลายคน  พระเอกละครที่ฮอตที่สุด หุ่นแซ่บ นิสัยดี ขี้เล่น ยิ้มเมื่อไหร่สาวๆ ใจคอไม่อยู่กับเนื้อกับตัวทุกที  ความดังไม่ต้องบอกสรรพคุณอะไรมาก พุ่งปรี๊ด ครองแชมป์มาหลายปี เจ้าพ่อพรีเซ็นเตอร์สินค้าถี่ยิบ ติดโพลพระเอกทุกสำนัก

nadech

CR IG แม่แก้ว

 

อันดับ 4 ชมพู่ อารยา 

ถ้าพูดถึงดาราที่แต่งตัวจัด แต่งหนัก แต่งเต็ม ทั่วฟ้าเมืองไทยนี้ไม่มีใครล้ำเส้น แซงหน้านางไปได้  ยกให้นางเป็นตัวแม่เรื่องแฟชั่น จะนอกจอ ในจอ  จัดเต็ม จัดแน่นตลอดเว ตามคอนเซ็ปนาง “เยอะไว้ก่อน” ทั้งเสื้อผ้า หน้า ผม รองเท้า แว่นตา พร็อพครบ เป๊ะเว่อร์

chom

 CR. IG  ชมพู่ อารยา

อันดับ 5 สุวนันท์  ปุณณกันต์

ซุปตาร์สายนางเอก  23 ปีในวงการบันเทิงก็การันตีความเป็นซุปตาร์ของนางได้ เพราะชื่อของนางไม่เคยหายไปจากทำเนียบนางเอก แถมมีกลุ่มแฟนคลับที่เหนียวแน่นมาก  จะโพลไหนทั่วไทย ถ้ามีการจัดอันดับนางเอกแล้วล่ะก็ เป็นต้องติดชื่อ กบ สุวนันท์ ติดเข้าไปด้วยทุกโพส

kob

CR. IG กบ สุวนันท์