5 คู่ซี้คนดัง “เกาเหลา-ไม่เผาผี” ระดับตำนาน

กำลังอยู่ในกระแส กับศึกเกาเหลาดาราคู่เพื่อนที่(เคย)สนิท ชวนกันมา ยองๆ เหลา เปิดศึกซดเกาเหลาชามเสียงดังสนั่นวงการ ถึงขั้นประกาศไม่เผาผีกัน มีให้เห็นมาตลอด แต่ที่อิชั้นลงมติว่าเป็นคู่ที่ออกรสแซ่บเวอร์จนกลายเป็นตำนานให้ได้นึกถึงทุกครั้ง เปิดประเด็นเกาเหลาดาราคู่เพื่อนเมื่อไหร่เป็นต้องมีคู่นี้ติดโผตลอด มีอยู่ด้วยกัน 5 คู่ค่ะ จะเป็นคู่ซี้ดาราคู่ไหนกันบ้าง ตามมาค่ะ  เอ๊า  เฮียๆ ขเกาเหลาแซ่บๆ 1 ชามค่ะ!

5 ปากไวเป็นเหตุ กฤษณ์-มดดำ

อดีตคู่เพื่อนซี้จอมแฉ “แฉแต่เช้า” กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ และ มดดำ-คชาภา ตันเจริญ ต้องมาแตกคอกันเพราะความปากไวของมดดำดันหลุดแฉเพื่อนซี้ออกอากาศว่า หนุ่มกฤษณ์เลิกรากับหม้ายสาว มาช่า เรียบร้อยแล้ว ทำเอากฤษณ์เคืองจัดในความปากไวของเพื่อน ออกมาประกาศไม่ขอร่วมงานกับมดดำอีก แม้ว่าต่อมาทั้งคู่จะออกมาบอกว่าเป็นเรื่องเข้าใจผิดกัน ยังทำงานร่วมกันได้เหมือนเดิม แต่จนแล้วจนรอด ก็ยังไม่เคยเห็นคู่นี้รับงานด้วยกันอีกเลย

กฤษณ์-มดดำ

CR. IG กฤษณ์ ศรีภูมิเศรษฐ์ , มด

 

4 อวสานดูโอ้สายแบ๊ว โฟร์-มด

ซดเกาเหลากันมาตั้งแต่ส่อเค้าวงแตก โฟร์-ศกลรัตน์ วรอุไร และ มด-ณปภัช วัฒนากมลวุฒิ ที่ดีๆ ก็โพสต์ข้อความคล้ายจะเหน็บๆ กันเองผ่านไอจี  ตอกย้ำงานเกาเหลาชามใหญ่อีกรอบ เมื่อทั้งคู่ออกงานด้วยกันแต่ไม่ขอสัมภาษณ์คู่ ก่อนจะซดเกาเหลาเสียงดังกว่าเดิม หลังประกาศยุบวง ทั้งอันฟอลโล่ ไลน์ไม่ตอบ โทรไม่รับ งานนี้ชัดเลยว่าทั้งคู่เปิดศึก ยองๆ เหลาแน่แล้ว

โฟร์-มด

 

3 โย-ยศวดี -บี-น้ำทิพย์

เป็นเพื่อนรักร่วมแคตวอร์คกันมานาน จนกระทั่งลงขันเปิดธุรกิจอาหารเพื่อสุขภาพร่วมกัน แต่สุดท้ายก็ต้องปิดตัวลง  ฝ่ายสาวโยบอกความเห็นไม่ตรงกัน เพื่อนทะเลาะกันเป็นเรื่องหยุมหยิมประสาผู้หญิง เคลียร์กันไม่ยาก ผิดกับสาวบีที่หอบหลักฐานต่อหน้าสื่อ แจงถี่ยิบ มีเรื่องเงินเข้ามาเอี่ยวด้วย ประกาศ ไม่ขอสุงสิงด้วย เป็นเพื่อนร่วมโลกไปแล้วกัน เมนเทอร์บี แรงจริง!!!

โย-ยศวดี -บี-น้ำทิพย์

Advertisements

CR. IG บี น้ำทิพย์ , โย ยศวดี

 

 

2 ฟิล์ม-รัฐภูมิ-เสี่ยอู๊ด

เกาเหลาซดคล่องคอระดับตำนานอีกคู่หนึ่ง เมื่อฝ่ายเสี่ยอู๊ดออกมาแฉแหลกนักร้องหนุ่ม ฟิล์ม รัฐภูมิ เคยสนิทสนมตั้งแต่ก่อนเข้าวงการถึงขั้นพาเที่ยว ทำบุญ ไกลถึงต่างแดน รวมถึงตึกแถวและรถยนต์ ฝ่ายนักร้องหนุ่มที่กำลังรุ่งในเวลานั้น ปฏิเสธหน้าตาย สุดท้ายนักร้องหนุ่มต้องออกมายอมรับเพราะเสี่ยอู๊ดแกงัดหลักฐานมาแฉต่อหน้าสื่อ จนกระทั่งเสี่ยอู๊ดเสียชีวิต นักร้องหนุ่มก็ไม่ได้ไปเผาจริงๆ เจ้าตัวแจงติดงานด่วน

ฟิล์ม-รัฐภูมิ-เสี่ยอู๊ด

CR. เสี่ยอู๊ด , ฟิล์ม

 1.พี่น้องแหม่ม พี่หนูแหม่ม

ยกให้เป็นสุดยอดตำนาน เกาเหลาคู่เพื่อนที่แซ่บเวอร์ แตกหักระดับไม่มองหน้า ไม่รวมงานกัน   2 แหม่มแห่งสมาคมชมดาว หนูแหม่ม-สุริวิภา กับ น้องแหม่ม-คัทรียา เมื่อแหม่มผู้พี่ ต้องเงิบหลังแทบเดาะ หลังออกมาเหวี่ยงสื่อกรณีลือกันว่าแหม่มผู้น้องเบนโล เมื่อแหม่มผู้น้องออกมายอมรับว่าเบนโลจริง แต่ด้วยสปีริตผิดแล้วก็ยอมรับ พี่หนูแหม่มออกมาขอโทษสื่อ และประกาศไม่ขอยุ่งเกี่ยวกับเรื่องนี้อีก ล่าสุด แฟนคลับสมาคมชมดาวกำลังลุ้นให้คู่นี้กลับมาคืนดีด้วยกาวใจที่น่ารัก น่าฟัดอย่าง “เนสซี่” ลูกสาวคนเล็กของพี่น้องแหม่ม แต่ไม่ยอมเปิดปากเรื่องความสัมพันธ์

หนูแหม่ม-สุริวิภา น้องแหม่ม-คัทรียา

CR. IG แหม่ม สุริวิภา พูนพิพัฒน์ , แหม่ม คัทรียา แมคอินทอช

Advertisements

Advertisements

Advertisements