12 ราศี ชีวิตเปลี่ยน หลัง 6 มีนา

หมอช้างเผย 84 ปีมีครั้ง 6 มีนาคม ดาวมฤตยูหรือดาวยูเรนัสย้ายมาทับดวงเมือง กินระยะเวลานาน 7ปี ทางโหราศาสตร์เชื่อกันว่าจะเกิดการเปลี่ยนแปลงใหม่ๆ กับบ้านเมือง นอกจากดวงเมืองแล้วดวงชะตาทั้ง 12 ราศีก็ได้รับอิทธิพลจากการย้ายตำแหน่งของดาวมฤตยู เจอการเปลี่ยนแปลงเช่นเดียวกัน หนักสุด คือ เมษและตุลย์”

 

ฟังแบบนี้แล้วเป็นใครก็ต้องสะดุ้งแน่ๆ แต่อย่าเพิ่งแตกตื่นตกใจไปก่อน เพราะการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นแต่ละราศี มีทั้งการเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดี และทางที่ไม่ดี มาดูกันว่า 12 ราศี หลัง 6 มี.ค. นี้ จะเป็นอย่างไรกับบ้าง

 

อิทธิพลของดาวมฤตยูกับ 12 ราศี

 

ราศีมังกร (15 ม.ค.-12 ก.พ.)

จะมีการเปลี่ยนแปลงในเรื่องที่อยู่อาศัย อาจได้ขยับขยาย ย้ายบ้านจากที่เดิมไปอยู่ที่ใหม่ เปลี่ยนสภาพแวดล้อมที่เคยอยู่อาศัย หรือการเปลี่ยนแปลงในครอบครัว หรือญาติพี่น้อง

 

 

ราศีกุมภ์ (13ก.พ.-14 มี.ค.)

หลักๆ จะเป็นเรื่องสังคม การงาน จะมีการเปลี่ยนแปลงในทางที่ดี มีการติดต่อกว้างขวางมากขึ้น ช่วงนี้ก็เตรียมเนื้อเตรียมตัว ปรับบุคลิกภาพไว้รอพบปะประชาชนไว้ก่อนเลย

 

 

ราศีมีน (15 มี.ค.-13 เม.ย.)

การเปลี่ยนแปลงจะเกิดขึ้นกับการเงินของคุณ จะมีการจัดระบบระเบียบการเงินตัวเองใหม่ ขยับขยายหารายได้ในรูปแบบใหม่ๆ มากขึ้น ยินดีด้วยค่ะ ว่าทีเถ้าแก่เนี้ยะคนใหม่

 

 

ราศีเมษ (14 เม.ย.-14 พ.ค.)

1 ใน 2 ราศีที่ได้รับอิทธิพลจากย้ายตำแหน่งของดาวยูเรนัสหรือดาวมฤตยู เจอการเปลี่ยนแปลงแบบ 100%  ทุกเรื่องในชีวิตเปลี่ยนหมด มองโลกในแง่ดี นี่เป็นโอกาสดีที่เราจะได้ลุกขึ้นมาทำอะไรใหม่ๆ ให้กับตัวเองค่ะ

 

 

ราศีพฤษภ (15พ.ค.-14มิ.ย.)

หลังจากนี้ให้ระวังคนคิดไม่ดีที่ไม่เผยตัว จะกลั่นแกล้ง  จะทำอะไรก็รอบคอบ รัดกุม มีหลักฐานไว้ก่อน จะได้ไม่มีช่องโหว่ให้คนคิดไม่ดีกับเราทำอะไรเราได้

 

 

ราศีเมถุน (15 มิ.ย.-16 ก.ค.)

จะมีลาภลอยเข้ามา แต่อย่าเพิ่งชะล่าใจ ลาภที่เห็น ทุกขลาภ ได้มาแล้วมีแต่เรื่องปวดเฮด

 

 

ราศีกรกฏ (17 ก.ค.-16 ส.ค.)

เป็นช่วงที่ดวงการงานมีการเปลี่ยนแปลง ถามว่าเปลี่ยนมากมั้ย ตอบได้ว่า มีทั้งเล็กๆ เช่น ปรับหรือเปลี่ยนวิธีการทำงาน และใหญ่ขนาดที่เรียกว่า เปลี่ยนงานก็เป็นได้

 

 

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

เป็นโอกาสดีที่ตัวเองจะได้ค้นพบเส้นทางใหม่ๆ  หรือได้เดินทางไปในที่แปลกๆ ไม่เคยไปมาก่อน เช่น อาจจะต้องเดินทางไกลไปทำงาน

 

 

ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.)

จะเดือดเนื้อร้อนใจ วุ่นวายเพราะทรัพย์มรดก ยังไงก็ใจเย็นๆ พูดจากันดีๆ

 

 

ราศีตุลย์ (18 ต.ค.-16 พ.ย.)

อีก 1 ราศีที่กระทบเต็มๆ จากการย้ายตำแหน่งของดาวมฤตยูหรือดาวยูเรนัส จะเรียกว่าดีก็ดี ว่าร้ายก็ร้าย เพราะการเปลี่ยนแปลงส่วนใหญ่จะเกิดกับชีวิตส่วนตัว เช่น ความรัก ที่อาจจะมีการเลิกรากันไป เปลี่ยนคู่ครองคนใหม่ เปลี่ยนสภาพแวดล้อม ถือซะว่าเป็นการสางชีวิตเก่า เริ่มต้นชีวิตใหม่แล้วกัน

 

 

ราศีพิจิก (17 พ.ย.-15 ธ.ค.)

งานนี้มีเหนื่อย เพราะอิทธิพลดาวมฤตยูส่งผลให้คุณต้องเป็นผู้บุกเบิก เริ่มต้นสิ่งใหม่ๆ เช่น อาจได้รับมอบหมายโปรเจคใหม่ๆ หรืองานที่ท้าทายความสามารถตัวเอง มองในแง่ดี โอกาสนี้แหละที่คุณจะได้โชว์สกิล ทักษะของตัวเอง

 

 

ราศีธนู (16ธ.ค.-14 ม.ค.)

ลูกน้อง บริวาร คนที่อยู่ภายใต้การดูแลของชาวราศีธนูจะทำให้คุณต้องยิ้มอ่อน (อ่อนอก อ่อนใจ) มีเรื่องมากวนใจได้อยู่เรื่อยๆ ยังไงก็บรีฟลูกน้องดีๆ จะทำให้อะไรคิดให้ดีก่อนลงมือทำ ขยันสอดส่องดูแลลูกน้อง อย่าปล่อยปละละเลยจะดีกว่า

 

ได้ทราบกันไปแล้ว สำหรับการเเปลี่ยนแปลงที่่คาดเดากันว่าจะเกิดขึ้นกับชาว 12 ราศี หลัง ดาวมฤตยูจะย้ายตำแหน่ง 6 มีนาคมนี้ เห็นมั้ยว่า มีทั้งเปลี่ยนแปลงไปในทางที่ดีและทางดีน้อยหน่อย  อ่านแล้วก็ใช้วิจารณญาณกันให้ถ้วนถี่ มีสติทุกการกระทำ เชื่อว่าทุกอย่างจะจบลงด้วยดี

 

ที่มา : thairath.co.th