5 ร้านน่านั่ง แฮงค์เอ้าท์หลังเลิกงาน

วันศุกร์แห่งชาติแบบนี้ คืนนี้ ไปไหนดี? ถ้ายังหาร้านไม่ได้ อิชั้นมี 5 ร้านชิคๆ คูลๆ บรรยากาศฟินๆ น่านั่งหลังเลิกงาน มาเป็นไอเดียเสนอในกรุ๊ปไลน์เพื่อน เอาไว้นัดรวมตัวกินข้าว เม้าท์มอยชีวิต มีตติ้งเบาๆ กับเพื่อนพ้อง แต่ละร้านที่คัดมา อิชั้นเลือกตามความชิลล์เป็นหลักนะย๊ะ ได้พิกัดร้านเย็นนี้แล้ว สาวๆ เตรียมเช็คหน้า เช็คผม คืนนี้พร้อมลุย!!!

 

1. Water Y (พหลโยธิน)

ร้านแรก จัดให้สายโรแมนติค ชอบพาหญิงไปมุ้งมิ้ง ชมวิวมุมสูง ต้องร้านนี้ เฟิร์มได้ว่า ไปแล้วฟินจริงอะไรจริง บรรยากาศดีงาม ชมวิวเมืองจากดาดฟ้า เห็นท้องฟ้ากว้างๆ กับวิวตึกช้างอยู่ไม่ไกล เซย์เยสเลยนะคะ ถ้ามีหนุ่มๆ มาชวน

1. Water Y (พหลโยธิน)

 

2. Bangkok Brass (รัชโยธิน)

ลดระดับความสูงสู่พื้นราบ แต่ระดับความสนุก ความฟินมีแต่เพิ่ม กับร้านบรรยากาศฮิปๆ อารมณ์ pool party เบาๆ กับดนตรีสด สายวัยรุ่น ชอบฟีลสนุกๆ ต้องชอบ

2. Bangkok Brass (รัชโยธิน)

 

3. V24 (ปากซอยวิภาวดี 24)

แค่หน้าร้านก็บอกได้ว่า สนุกแน่ กับดีไซน์การตกแต่งแสนจะเก๋ไก๋ ดูสนุกได้ขนาดนี้  เปิดโล่งมีทั้งโซนอินดอร์ เอ้าท์ดอร์ ใครชอบแนวหนุกหนาน สายอินดี้นิดๆ นั่งโยกเบาๆ อยู่ที่โต๊ะหรือจะแดนซ์มีจังหวะ เชิญหน้าเวทีค่ะ!

3. V24 (ปากซอยวิภาวดี 24)

 

4. Print Bar (ทองหล่อ)

สายเซลฟี่ เช็คอิน ต้องร้านนี้เลย สะดุดตากับการตกแต่งร้านตั้งแต่ยังไม่ได้เดินเข้ามา กับผนังที่ตกแต่งด้วยลายปรินท์ ดูเก๋ ดูชิค โพสต์รูป เช็คอินปุ๊บ กดไลค์กันรัวๆ จัดไปย๊ะ

4. Print Bar (ทองหล่อ)

 

5. Loft to Bar (จรัญสนิทวงศ์)

สายดิบ สายลอฟต์ เรียนเชิญค่ะ ใครมาก็ติดใจกับความแน่วแน่ในการตกแต่งที่ดูคล้ายโกดัง ด้วยเหล็ก ไม้ ปูนเปลือย เติมสีสันไม่ให้ดูดิบดาร์คมากไปด้วยสระน้ำเล็กๆ กลางร้าน  เลือกนั่งได้ตามใจชอบ จะอินดอร์ เอ้าท์ดอร์ก็ชิลดีไม่แพ้กัน

5. Loft to Bar (จรัญสนิทวงศ์)

 

Cr. FB: Water Y, FB: Lofttobar , Edtguide, Pazanews, Wongnai