Apple Watch Series 4 !! 4 ความเจ๋งสุด Hype ที่วงการเทคโนโลยีต้องชาบู

Apple Watch เป็น Smart Watch นาฬิกาอัจฉริยะที่มีฟังก์ชันในการใช้งานอัจฉริยะสมกับดังที่อ้าง นอกเหนือไปจากนี้ก็ยังสวมใส่สบาย ดีไซน์เท่ หรูหรา ทั้งยังช่วยให้ชีวิตง่ายขึ้นอีกต่างหาก สำหรับ Apple Watch Series 4 ที่กำลังจะมาใหม่นี้ จะมีอะไรแตกต่างไปจากเดิมบ้าง ตาม UndubZapp ไปชมพร้อมๆ กันเลย

เปิดขายอย่างเป็นทางการแล้ว สำหรับ Apple Watch Series 4 ที่หลายๆ คนเฝ้ารอ หลังจากที่ผ่านการทดลองใช้งานจริงมาสักพัก ก็ได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากบรรดาผู้ใช้และนักวิจารณ์อย่างล้นหลาม ด้วยฟังก์ชันไฮๆ ที่ช่วยยกระดับชีวิตให้ง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เหมาะกับผู้ที่หลงใหลในเทคโนโลยี ดีไซน์สวยหรู และการดูแลสุขภาพอย่างแท้จริง แม้แต่คนที่ไม่ค่อยได้ออกกำลังกายสักเท่าไหร่ หากได้ลองใช้ Apple Watch Series 4 แล้ว ก็อาจจะหันมาเอาดีในการใส่ใจสุขภาพไปโดยปริยาย

Apple Watch Series 4 นี้มีเซ็นเซอร์วัดหัวใจ ช่วยตรวจจับอัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำ ช่วยดูแลสุขภาพหัวใจ สามารถตรวจจับการล้ม และแจ้งขอความช่วยเหลือฉุกเฉินได้ แถมยังสามารถจัดการกับความเครียด ไปจนถึงอัตราการเผาผลาญได้อีกต่างหาก ยิ่งไปกว่านั้นยังมีฟังก์ชันที่รองรับการโคกับฟิตเนสครบครัน ราวกับว่ามีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคอยดูแล และมีเทรนเนอร์คอยให้คำแนะนำอยู่ใกล้ๆ

นอกเหนือไปจากนั้นทุกฟังก์ชันการใช้งานก็มีการอัปเกรดใหม่หมด ไม่ว่าจะเป็นลำโพงที่มีประสิทธิภาพดีขึ้น กันน้ำได้ดีขึ้น ทุกฟังก์ชันเดิมที่เคยมีจะทำได้ดีกว่าเดิมหมด ทั้งหมดทั้งมวลของ Apple Watch Series 4 นี้ดีเลิศถึงขั้นผู้เชี่ยวชาญลงความเห็นว่า Apple Watch ทิ้งคู่แข่งไปไกลลิบ มาดูเพิ่มเติมกันอีกหน่อยดีกว่าว่า นอกจากสรรพคุณที่กล่าวมาแล้ว Apple Watch Series 4 ยังมีอะไรที่ดีขึ้นอีกบ้าง

 

1. หน้าจอใหญ่ขึ้น

หน้าจอ Apple Watch Series 4 นี้ใหญ่ขึ้นจากเดิม ถือเป็น Apple Watch ที่มีหน้าจอใหญ่ที่สุด แต่ตัวนาฬิกาจะมีขนาดเท่าเดิม และมีขอบโค้งเหมือนกับ iPhone X จอภาพที่ใหญ่กว่าเดิมนี้ช่วยเพิ่มพื้นที่ในการมองเห็นให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม แต่ไม่ต้องกังวลว่าจอภาพที่ใหญ่ขึ้นจะทำให้เปลืองแบตเตอรี่ เพราะมีเทคโนโลยีจอภาพแบบใหม่ LTPO ที่ช่วยเซฟพลังงานได้มากกว่าเดิม แค่ชาร์จครั้งเดียวก็ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน

 

2. อายุแบตเตอรี่ยาวนาน 18 ชั่วโมง

ดังที่ได้กล่าวไปเมื่อครู่ว่า Apple Watch Series 4 ปรับปรุงเทคโนโลยีใหม่ ช่วยให้อายุการใช้งานของแบตเตอรี่ยาวนานขึ้น ชาร์จแบตเตอรี่ไปเพียงครั้งเดียว ก็สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง และยาวนานถึง 18 ชั่วโมง

Advertisements

 

3. ปุ่มตอบสนองดีขึ้น

ปุ่ม Digital Crown หรือเม็ดมะยม และปุ่ม Side ของ Apple Watch Series 4 ฝังลึกลงไปในตัวเรือนของ Apple Watch ทำให้ดีไซน์เรียบหรู ดูเฉียบล้ำกว่าเดิม และสามารถสั่นตอบสนองต่อการหมุนได้ดียิ่งขึ้นด้วย

 

4. Siri ใหม่ ไฉไลยิ่งขึ้น

อีกหนึ่งเรื่องปรับปรุงใหม่ของ Apple Watch Series 4 นี้ก็คือ  Siri ซึ่งมีประสิทธิภาพการทำงานที่ดีขึ้น เดิมที Siri ของ Apple Watch รุ่นก่อนๆ เมื่อป้อนคำสั่งแล้วจะมีการตอบสนองด้วยข้อความและภาพเคลื่อนไหวอิสระ แต่ Siri ของ Apple Watch Series 4 จะมีการตอบสนองที่มีชีวิตชีวายิ่งกว่าเดิม สามารถเคลื่อนไหวตามจังหวะและน้ำหนักเสียงในการพูดของเราได้

SOURCE : teenvogue

กดติดตาม ADD Line @UndubZapp

Advertisements

Advertisements

Advertisements