สะบัดBob ซัมเมอร์สไตล์ ตามรอย 10 ซุปตาร์ดัง

ร้อนนี้ถ้ายังไม่มีไอเดียจะเปลี่ยนลุคเตรียมสวยล่ะก็ สาวแซ่บทั้งหลายคะ เราขอแนะนำ แฟชั่นทรงบ๊อบสุดฮิต ที่ยังอินและไม่มีท่าทีจะเอ้าท์กันง่ายๆ ปรับลุคให้เปรี้ยวจี๊ดกระชากวัย รับลมร้อน ตามสไลต์ซุปตาร์ดังจากฝั่งฮอลลีวูดกันดีกว่า จะสวย แซ่บ ปังกันแค่ไหน ต้องชมค่ะ

 

 

 

Emilia Clark

01 emilia clarke

CR. mac.h-cdn.co 

เริ่มกันที่ผมบ๊อบของ Emilia Clarke ความยาวประมาณคอถึงบ่า ดัดลอนที่ปลายผมเล็กน้อยให้พอมีวอลลุ่ม เท่านี้ก็สวยเป๊ะ ดูแพง เดินเฉิดฉายบนพรหมแดงได้แล้วค่ะ

 

 

 

Rachel McAdams

02 rachel-mcadam

CR. mac.h-cdn.co

ลุคนี้ของ Rachel McAdams พูดเลยว่าดีเลิศ  เปิดหน้าผาก และเสยไปด้านหลัง แมทช์กับชุดแหวกอกสุดเซ็กซี่ ทำให้ดูเป็นสาวมั่น ลุคแซ่บ

 

 

 

Karlie Kloss

03 Karlie Kloss

CR. cutypaste.com 

Karlie Kloss สวยมีสไตล์ ผมบ๊อบความยาวถึงปลายคาง ดัดลอนคลายๆ และหน้าม้าปัดข้าง เหมาะกับสาวที่ชอบลุคหวานเป็นอย่างยิ่งค่ะ

 

 

Lily collins

04 Lily Collins

CR. cutypaste.com   

Lily Collins เก๋กู๊ดมั้ยล่ะคะ งานนี้เรียบๆ แต่ก็เกิดนะจ๊ะ เสยผมเปิดหน้าผาก ทัดหูดูมีจริตซะหน่อย  ดีกรีความเผ็ดร้อนนี่พุ่งปรี๊ดเลยค่ะ

Jennifer Lopez 

05 jennifer-lopez

CR. mac.h-cdn.co

Advertisements

แม่ก็คือแม่! แซ่บเวอร์ กับลุคผมบ๊อบของนาง Jennifer Lopez ที่มีการดัดลอนอย่างชัดเจน ปัดข้าง และเก็บผมเข้าไปด้านข้าง ดู Vintage เลอค่าเป็นที่สุด!

 

 

Margot Robbie

06 margot-robbie

CR.  mac.h-cdn.co

Margot Robbie แอบเซ็กซี่เบาๆ กับผมบ๊อบตรงธรรมดา เซ็ตผมเสยหน้าผาก เปิดต้นคอ ช่วยเพิ่มความเซ็กซี่ ให้กับหัวไหล่ของเธอได้ดูเด่น แมชกับชุดเป็นอย่างมาก

 

 

Emma Stone

07 Emma Stone

CR. cutypaste.com  

ผมบ๊อบของนางเอกสาว Emma Stone ความยาวประมาณบ่า ดัดลอนคลื่นใหญ่ๆ เพิ่มวอลลุ่มให้ดูมีลูกเล่น เซ็ตแบบเป็นธรรมชาติชิวๆ แต่ก็ดูสวยหนักมากเลยว่ามั้ยคะ

 

Rihanna

08 rihanna

CR. mac.h-cdn.co

ถ้าธรรมดาก็คงไม่ใช่ขุ่นแม่ Rihanna สิค่ะ จัดไปกับผมบ๊อบแสกกลางสีไวท์แดง ม้วนปลายเล็กน้อย ติดกิ๊บลงไปที่ด้านหน้า ช่างแมชได้ลงตัวเป๊ะกับลุคชิคๆ คูลๆ พร้อมแว่นกันแดดทรงกลมที่เธอใส่จริงๆ

 

 

Anne Hathaway

09 anne-hathaway

CR. mac.h-cdn.co

Anne Hathaway ในลุคนี้ดูเป็นสาวหวานเพอร์เฟคสุดๆ เพราะทรงผมบ๊อบประมาณคาง ไดร์ปลายงุ้มเข้ารับกับกรอบหน้า ดูเรียบหรู และเสื้อผ้าโทนสีพาสเทล ที่ช่างสวยลงตัวแบบไม่มีที่ติจริงๆค่ะ

Beyoncé

10 beyonce

CR. mac.h-cdn.co

ปิดท้ายกันด้วย ผมบ๊อบแสกกลาง ยาวรับปลายคาง ของ Beyoncé ที่มีการดัดไล่เลเยอร์เป็นชั้นๆ เล็กน้อย ดูเป็นผมแบบเรียบๆ แต่พอใส่เครื่องประดับลงไปแล้ว ก็ดูออร่าปัง สวยเนี๊ยบขึ้นมาทันที

 

พอจะหาสไตล์ที่ใช่ รับซัมเมอร์นี้สำหรับตัวเองได้รึยัง  แต่ลองบ๊อบสั้นแล้วเฟิร์มได้ว่า ทั้งสบาย และเซ็ตง่าย เหมาะกับซัมเมอร์เป็นที่สุด แถมยังทำให้หน้าดูเด็กลงอีกต่างหาก

ที่มา  cutypaste.com

Advertisements

Advertisements

Advertisements